Sau "Tất cả đứng im", Ngô Kiến Huy tiếp tục phát hành MV thứ 3 trong cùng 1 tháng - Tạp chí Đẹp

Sau “Tất cả đứng im”, Ngô Kiến Huy tiếp tục phát hành MV thứ 3 trong cùng 1 tháng

Giải Trí

Chưa đầy 1 tháng sau MV “Tất cả đứng im”, Ngô Kiến Huy đã nhanh chóng trở lại đường đua Vpop với MV “Sao em biết người rời đi không buồn”, một ca khúc thuộc thể loại pop ballad sở trường của nam ca sĩ.     

                

Được biết, bài hát được chắp bút bởi nhạc sĩ Vũ Huy Hoàng, một nhạc sĩ tài năng, gắn liền tên tuổi với hàng loại ca khúc ballad như “Rời bỏ” – Hòa Minzy. Mặt khác, ca khúc mới cũng chất chứa đầy nỗi da diết, nhịp điệu nhẹ nhàng, phù hợp với chất giọng trầm ấm của Ngô Kiến Huy.

Ngay từ khi tung teaser, tông màu ấm nên thơ trong sản phẩm âm nhạc mới nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng.

Về phần hình ảnh, MV “Sao em biết người ri đi không buồn” do đạo diễn Khương Vũ phụ trách. Trên nền bối cảnh đầy tâm trạng, nữ chính MV là Amandine Thùy Trinh nổi bật với vẻ đẹp nên thơ và trong trẻo. “Nàng thơ đến từ nước Pháp” sở hữu vẻ đẹp chuẩn Á – Âu, gương mặt không góc chết cùng vóc dáng thanh mảnh tràn đầy sức sống.

“Sao em biết người rời đi không buồn” là sản phẩm âm nhạc thứ 3 liên tiếp của Ngô Kiến Huy ra mắt trong vòng 3 tháng. Trước đó, anh đã phát hành MV “Lu mờ tâm trí” và “Tất cả đứng im”, đều đạt được những phản hồi tích cực. Chia sẻ về việc tung 3 MV trong vòng 3 tháng, Ngô Kiến Huy bày tỏ: “Như tôi đã nói, 3 tháng này là quãng thời gian tôi dồn toàn tâm toàn trí vào âm nhạc. Vì thế, tôi quyết định cống hiến hết mình với cả 3 sản phẩm âm nhạc. Đồng thời, tôi cũng sẵn sàng lắng nghe ý kiến của khán giả để hoàn thiện bản thân hơn qua mỗi dự án âm nhạc của mình”.

Tác giả: Đẹp Online

16/12/2022, 22:00