Sau khi series "Tiến Bromance" cán mốc 50 triệu lượt xem, Dược sĩ Tiến tiếp tục hé lộ dự án web drama mới - Tạp chí Đẹp

Sau khi series “Tiến Bromance” cán mốc 50 triệu lượt xem, Dược sĩ Tiến tiếp tục hé lộ dự án web drama mới

Giải Trí

Với cột mốc 50 triệu lượt xem, series “Tiến Bromance” chứng tỏ thành quả ngọt ngào sẽ luôn đến sau những nỗ lực không ngừng nghỉ của cả một ê-kíp. Và khán giả Việt lại sắp được thưởng thức một web drama mới đến từ bộ đôi ăn ý Dược sĩ Tiến – Phạm Huỳnh Hữu Tài.

phim duoc si tien - 1

Ra mắt từ cách đây gần 10 tháng, series “Tiến Bromance” bắt đầu với phần phim mang tên “Noel kinh hoàng”, và sau đó lần lượt mở ra cho các khán giả hàng loạt những tình tiết gay cấn, dữ dội nhưng cũng đầy lãng mạn, ấm áp trong hành trình của cặp đôi Tiến – Tài. Tính đến thời điểm hiện tại, series gồm 10 tập đã cán mốc hơn 50 triệu lượt xem. Đây là một thành tích cực kỳ đáng nể mà hiếm có dự án phim đam mỹ nào đạt được. Trong số 10 tập của phim, phần 5 – “Chưa một lần trọn vẹn“, là phần phim đạt kỷ lục có số lượng lượt xem cao nhất: hơn 15 triệu lượt.

Bên cạnh sự đầu tư chỉn chu không thể chối cãi, điều gì khác đã tạo nên sức hút vượt trội đến thế của series “Tiến Bromance“? Đó chính là sự thông minh, tinh tế của Dược sĩ Tiến và ê-kíp biên kịch khi xây dựng cốt truyện qua từng phần phim khác nhau. Mỗi phần phim đều có một đời sống độc lập riêng, một câu chuyện riêng, một ý nghĩa riêng, nhưng đồng thời cũng được kết nối với nhau rất chặt chẽ để tạo nên một tổng thể xuyên suốt.

phim duoc si tien - 2

Nhìn chung, series “Tiến Bromance” là một thành công đáng nể của bộ đôi Dược sĩ Tiến và Phạm Huỳnh Hữu Tài trong năm 2020. Lần đầu tiên hợp tác cùng nhau trong một dự án dài hơi đến thế, cả hai đã phối hợp cực kỳ ăn ý và thấu hiểu nhau, đủ để mang đến cho khán giả một loạt phim trọn vẹn về cả phương diện cảm xúc lẫn tinh thần. Và điều đáng mừng là, sau “Tiến Bromance“, Dược sĩ Tiến và Phạm Huỳnh Hữu Tài vẫn còn cộng tác với nhau ở nhiều dự án khác. Ngoài loạt ngoại truyện “Tiến Bromance” 5 phần vui nhộn, đáng yêu với không khí nhẹ nhàng, tình cảm vừa phát hành xong, tháng 11 này, cả hai sẽ cùng nhau bấm máy dự án điện ảnh “Hạnh phúc máu” mà cả Dược sĩ Tiến lẫn Phạm Huỳnh Hữu Tài sẽ ngồi ghế sản xuất và lên ý tưởng kịch bản.

phim duoc si tien - 3

Tuy nhiên, trong khi chờ đợi “Hạnh phúc máu” bước vào giai đoạn sản xuất, hậu kỳ và lên sóng chiếu rạp vào năm 2021, chỉ vài tuần nữa thôi, khán giả sẽ được chứng kiến sự tái hợp của Dược sĩ Tiến và Phạm Huỳnh Hữu Tài trong dự án web drama mới “Ước hẹn làng chài“. Đây là web drama mà cả hai vừa cùng nhau thực hiện xong và đã hoàn tất mọi thứ chỉ để chờ ngày phát hành chính thức. “Ước hẹn làng chài” hứa hẹn sẽ mang đến một không khí mới, tâm hồn mới, làn gió mới, tươi trẻ và độc đáo hơn.

Tác giả: Đẹp Entertainment

26/10/2020, 14:00