Sau khi chinh phục top 7 trending YouTube sau 48 giờ, “Em Bé” mở ra xu hướng danh xưng mới thời 4.0

Giải Trí

Sau thành công đi cùng Trấn Thành một vòng Sài Gòn với “Quán Ngon Quận Mình”, BAEMIN tiếp tục mang đến một “thực đơn” mới không kém phần thú vị làm dân tình hú nhau gọi mình là “Em Bé”: MV kết hợp giữa Amee và huấn luyện viên Rap Việt đang được yêu thích nhất hiện nay Karik, lọt top 7 trending YouTube sau 48h phát hành.

mv em be lot top trending - 1
MV lọt top 13 trending YouTube trong vòng 24h

Chiến thuật của Amee “tổng tấn công” phái mạnh, nói thay tiếng lòng phái yếu trong MV “Em bé” dường như đã thành công tuyệt đối khi chỉ trong 48h ra mắt, MV đã đạt được thành công với hơn YouTube cùng với sự hỗ trợ không nhỏ của cộng đồng mạng. Kể từ đây, hàng loạt bài chia sẻ trên Facebook cũng bắt đầu ra đời với dòng hashtag đáng yêu không kể #Embe.

mv em be lot top trending - 2
Phần credit rất sáng tạo gây chú ý của MV khi tất cả thành viên ekip đều là “Em bé”

Cách bắt trend của thương hiệu cũng rất tinh tế khi ở phần credit giới thiệu ekip sản xuất MV, tất cả thành viên xuất hiện đều có thêm chữ “Em bé” đứng trước danh xưng của mình. Nhiều cư dân mạng còn tinh tế phát hiện ra trend mới để gọi nhau thời đại 4.0 này ngay sau khi MV được phát hành. Cụm từ “BAEMIN” được dân mạng gọi nhau, thay vì “Baby” như cách truyền thống. Bởi vì “Bae = em. Min = bé.

mv em be lot top trending - 3

Mới đây, cộng đồng sao Việt cũng đã nhanh chóng hòa vào dòng trending khi bắt đầu thi nhau làm “em bé” trên trang cá nhân của mình. Fashionista Châu Bùi mới đây trên trang cá nhân của mình, cũng đã đăng tải MV “Em bé” cùng với dòng trạng thái đầy “thính”: “Bùi Thái Bảo ‘Dâu’ hôm nay cũng muốn là em bé #Embe”. Phải chăng đây là động thái tỏ tình đáng yêu, vòi vĩnh mà cô nàng muốn dành tặng cho người yêu tin đồn của mình, cũng là một Huấn luyện viên nổi tiếng của Rap Việt, Binz?

Bài : Đẹp Online

24/09/2020, 09:08