Sau hôn say đắm, Phạm Băng Băng nói yêu nữ đạo diễn - Tạp chí Đẹp

Sau hôn say đắm, Phạm Băng Băng nói yêu nữ đạo diễn

Giải Trí

Tháng 11, năm 2010, tại buổi lễ ăn mừng giải thưởng Nữ diễn viên xuất sắc nhất cho vai diễn trong phim “Quan Âm Sơn”, Phạm Băng Băng khiến khản giả choáng váng khi hôn say đắm đạo diễn Lý Ngọc. Tiếp sau đó là liên tục các thông tin đồn thổi về mối tình đồng giới giữa hoa Đán Phạm Băng Băng và nữ đạo diễn này. Mới đây, Băng Băng lại nói yêu đạo diễn trước sự chứng kiến của đông đảo khán giả và fan hâm mộ tại buổi họp báo phim “Double Exposure”.

 

Phạm Băng Băng và đạo diễn Lý Ngọc

Bộ phim “Double Exposure” đánh dấu lần thứ 3 hợp tác giữa nữ diễn viên họ Phạm và đạo diễn Lý Ngọc. Tại buổi họp báo hôm qua 20.9. Phạm Băng Băng bất ngờ tâm sự: “Trong các tác phẩm điện ảnh của Lý Ngọc, tôi luôn tìm thấy cảm giác chân thành nhất, tự do nhất, vì vậy, đạo diễn, tôi yêu chị”. Đạo diễn Lý Ngọc cũng tiếp lời Phạm Băng Băng khi nói rằng: “Trong phim, Phạm Băng Băng vì yêu mà đổi ngược cả thế giới và cũng thay đổi cả bản thân mình. Giờ đây tôi nghĩ rằng, trong tình yêu, phụ nữ còn điên rồ hơn là đàn ông”

Nhắc tới chủ đề yêu, Phạm Băng Băng thẳng thắn chia sẻ: “Diễn xong bộ phim này, tôi cũng không dám yêu nữa. Bởi tình yêu thực sự rất mê hoặc nhưng cũng khiến bạn tổn thương sâu sắc nhất”. Câu nói này đã khiến giám đốc phát hành phim phải than rằng: “Nữ giới là hóa học, nam giới là vật lý học, trong tình yêu, thực sự nữ giới đáng yêu nhất nhưng cũng đáng sợ nhất”.

Trước đó, Phạm Băng Băng bất ngờ hé lộ cô đang yêu, tuy nhiên cho tới cuộc họp báo hôm qua, người đẹp Hoa Ngữ vẫn không tiết lộ danh tính của người bạn trai: “Anh ấy hiểu nhưng có đôi lúc cũng khá mệt mỏi với tính cách của tôi. Việc giữ được trái tim tôi không hề khó. Phụ nữ ai cũng rất dễ rung động, cho dù trong cuộc sống hay trong công việc là một người kiên cường, mạnh mẽ như thế nào. Phụ nữ luôn có điểm yếu và chỉ cần tìm thấy là bạn có thể chinh phục được trái tim của người phụ nữ ấy”.

Mời độc giả ngắm nhìn thêm một số hình ảnh tuyệt vời của Phạm Băng Băng tại buổi họp báo 20.9:

 

 

 

 

 

 

Tender (theo Sina)

Thực hiện: depweb

21/09/2012, 09:30