Sau hai mùa bùng nổ, Vũ Cát Tường sẽ mang gì đến Giọng hát Việt nhí?

Giải Trí
vu_cat_tuong_19072018
Vũ Cát Tường tiếp tục đảm nhận vai trò huấn luyện viên Giọng hát Việt nhí 2018. (Ảnh: BTC)

Đây là năm thứ ba giọng ca “Vết mưa” đảm nhận vai trò này. Không chỉ có kinh nghiệm ngồi “ghế nóng,” Vũ Cát Tường còn ghi điểm với khán giả bằng sự điềm tĩnh. Thế nhưng, khi cần thiết, Vũ Cát Tường cũng sẵn sàng “bùng nổ” và “cháy” hết mình.

Tại sân chơi Giọng hát Việt nhí lần thứ tư (năm 2016), học trò Đào Nguyên Thụy Bình của huấn luyện viên Vũ Cát Tường đã giành ngôi vị Á quân. Đến mùa giải thứ năm (năm 2017), “chiến binh” Ngọc Ánh của đội Vũ Cát Tường đã xuất sắc giành ngôi Quán quân.

“Trở lại ‘ghế nóng’ lần này, tôi không còn cảm thấy quá áp lực. Tất nhiên, Vũ Cát Tường sẽ luôn cố gắng hết mình để đưa đến cho khán giả những điều thú vị, giúp học trò có những tiết mục ấn tượng, phát huy tốt khả năng, thế mạnh của mình để tỏa sáng trên sân khấu. Tuy nhiên, so với hai mùa giải trước, năm nay, tôi sẽ thả lỏng hơn và tung hứng nhiều hơn với các huấn luyện viên khác,” Vũ Cát Tường chia sẻ.

vu_cat_tuong_2
Vũ Cát Tường sẵn sàng “bùng nổ” và “cháy” hết mình cùng các học trò. (Ảnh: BTC)

Năm nay, lần đầu tiên, Giọng hát Việt nhí có sáu huấn luyện viên, chia thành ba cặp (ở những mùa giải trước chỉ có một ghế đôi huấn luyện viên). Trước đó, cặp đôi huấn luyện viên đầu tiên của mùa giải thứ sáu đã chính thức lộ diện: cặp nghệ sỹ Hồ Hoài Anh-Lưu Hương Giang.

Hiện nay, người cùng ngồi ghế đôi huấn luyện viên với Vũ Cát Tường vẫn là một “ẩn số.” Dự kiến, tập đầu tiên của Giọng hát Việt nhí 2018 sẽ lên sóng lúc 21 giờ 10 (ngày 8/9) trên kênh VTV3 – Đài Truyền hình Việt Nam

Thực hiện: depweb

19/07/2018, 17:41