Sau 3 năm đăng quang, Hoa hậu Khánh Vân “chơi lớn” tự tổ chức show thời trang

Giải Trí

Quyết định tổ chức chương trình “Brave Heart Fashion Show 2022″, Hoa hậu Khánh Vân gặp không ít khó khăn vì lần đầu đứng ra tổ chức. 

Giải thích về tên gọi “Brave Heart Fashion Show”, người đẹp cho biết: “Brave Heart” là vương miện mà cô có được khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 và đồng hành cùng cô trong suốt gần 03 năm nhiệm kỳ.”Brave Heart” còn là cụm từ thể hiện bản lĩnh, sự tự tin và quyết tâm chinh phục những thử thách mới – đó cũng chính là tinh thần mà Hoa hậu Khánh Vân, ekip Khánh Vân Entertainment muốn hướng đến trong thời gian tới.

Vì vậy, “Brave Heart Fashion Show 2022” không đơn thuần là một chương trình thời trang, đó còn đại diện cho những ước mơ, hoài bão tuổi trẻ của Hoa hậu Khánh Vân. Mặc dù có nhiều kinh nghiệm trên sàn diễn thời trang, song đối với việc tổ chức hẳn một fashion show là một quyết định hết sức “lớn” với Hoa hậu Khánh Vân.

Chia sẻ về quyết định chọn tổ chức “Brave Heart Fashion Show 2022” vào tháng 12, Hoa hậu Khánh Vân tâm sự: “Tháng 12 có rất nhiều ý nghĩa với tôi, đặc biệt hơn năm nay sẽ kỷ niệm ba năm ngày tôi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Đó là dấu mốc quan trọng trong cuộc đời và thanh xuân của tôi. Tôi trân trọng tất cả và muốn tổ chức chương trình thời trang để kỷ niệm khoảnh khắc khó quên này”.

Bộ ảnh quảng bá “Brave Heart Fashion Show” cũng chính là bộ ảnh kỷ niệm 03 năm đăng quang của Hoa hậu Khánh Vân. Cô diện trang phục của NTK Hoàng Hải, NTK Phương Hồ, NTK Đặng Trọng Minh Châu, NTK Brian Võ là những nhà thiết kế đã đồng hành cùng cô trong thời gian qua và trong fashion show sắp tới.

Sau 03 năm đăng quang, Hoa hậu Khánh Vân ngày càng chín muồi về nhan sắc, thần thái và kỹ năng, cô biến hoá linh hoạt qua nhiều layout, từ dạ hội quyến rũ, thời trang cá tính đến áo dài duyên dáng, Hoa hậu Khánh Vân thể hiện những sắc thái khác nhau của thời trang.

Bài: Đẹp Online

07/12/2022, 21:00