Sao xấu

Giải Trí
Đây là một minh chứng rất thuyết phục về “thuyết”: không phải ai gầy cũng đẹp. Nhìn Amy Winehouse, ai cũng liên tưởng tới hình ảnh cô dâu ma trong “Corpse Bride” của Tim Burton. Cô nàng dường như không ý thức được rằng sau 4 năm vóc dáng của cô nàng đã giảm đi còn một nửa bởi lối sinh hoạt thiếu lành mạnh.

 

 

 

  

Clint Eastwood, giấc mơ năm nào của biết bao phụ nữ, giờ đã không còn nguyên được phong độ thời trai trẻ. Giờ đây ở tuổi 77, da dẻ của ông đã không còn chống đỡ được với lực hút của Trái Đất. Tấm hình được “chộp” tại một khách sạn ở Pháp.

 

 

 

Chủ nhân của chiếc bụng phệ xâu khuyên rốn này là Britney Spears. Âu cũng là chuyện thường, dù sao thì cô cũng đã có 2 con và một thời gian suy sụp kéo dài khiến cho thể trạng của Britney luôn trong trạng thái bất ổn. Cần luyện tập cho bụng thon gọn hơn chứ không nên phụ thuộc vào khả năng Photoshop của các tay kỹ xảo vi tính.   
 

 

 

 Còn đây là mãnh hổ Mike Tyson ngày nào. Cơ bắp cuồn cuộn đã bị thay thế bởi những lớp mỡ phì nhiêu. Sau những tháng ngày tù đày, không tập luyện như cũ, Mike Tyson đã mất hẳn đi phong độ của một võ sĩ quyền anh hạng nặng.  

 

 

Kim Catrall – cô nàng Samantha hấp dẫn trong “Sex and the city” ở độ tuổi 52 nhưng vẫn giữ được gương mặt rạng ngời. Tuy vậy thì đôi chân nhăn nheo, gân guốc của Kim không thể giấu được vào đâu trong buổi lễ ra mắt “Sex and the city: The Movie” ở London, Anh.

 

 

Đây là cô út nhà Osbourne – Kelly Osbourne. Sau một thời gian vắng bóng cô đã trở lại và dường như gương mặt phấn son đậm đặc kia không thể “đỡ” được cặp đùi nần nẫn trông rất “bội thực”. Chắc chắn cô út nhà Osbourne cần phải cảnh giác với giới săn ảnh hơn nữa!

Thực hiện: depweb

21/06/2008, 11:25