Sao xấu – Hù dọa đầu năm

Giải Trí

Fantasia Barrino
 Đây là hình ảnh mới nhất của “thần tượng Mỹ” năm 2004 trong tour lưu diễn cùng Jamie Foxx đầu năm nay. Không hiểu những người tổ chức chương trình nghĩ gì mà lại để Fantasia mở màn với màn trình diễn ghê rợn như thế này. Người xem cũng được “khuyến mại” thêm hình xăm nơi “sâu thẳm” trong giây phút bốc đồng của cô nàng này.

 Paris Hilton
 Một khuôn miệng xinh xắn với nụ cười tươi rói mỗi khi xuất hiện trên thảm đỏ. Biết bao cô nàng sẵn sàng đánh đổi mọi thứ để có được nụ cười rạng rỡ như vậy, nhưng rồi mọi người cũng ngã ngửa khi thấy nụ cười của Paris không hề hoàn hảo. Không hiểu đi đâu mất một cái răng nhỉ? Một hàm răng không trọn vẹn khiến cho nụ cười của Paris bỗng trở nên… nham nhở!

Courtney Love
 Đây là hình ảnh cảnh báo cho những ngôi sao trẻ không nên dính đến rượu bia hay ma túy nếu không muốn chịu hậu quả nặng nề như Courtney Love. Thời xuân sắc của Courtney qua nhanh hơn bất kỳ ngôi sao Hollywood nào chỉ vì ham vui và ăn chơi trác táng không nghĩ đến hậu quả sau này.


 

Whitney Houston
 Thêm một hình ảnh xuống cấp của một ngôi sao sáng chói một thời những năm 80 – 90. Nữ hoàng R&B Whitney sau một thời gian chìm đắm trong hút sách cùng ông chồng bạc đãi Bobby Brown cuối cùng cũng tự giải thoát được cho mình, nhưng di chứng để lại khiến cho ai cũng phải giật mình kinh hãi: tóc tai xơ xác, đôi mắt lờ đờ vô hồn.

 

Ashley Olsen
 Liên tục có tên trong danh sách những ngôi sao “bô nhếch bô nhác” nhất Hollywood nhưng hai chị em sinh đôi nhà Olsen vẫn không chịu rút kinh nghiệm. Nhìn vào xì-tai “quả phụ” của Ashley Olsen ít ai nghĩ một cô gái 21 tuổi lại có thể hình thành trong đầu những ý tưởng thời trang ghê rợn đến vậy. Chưa kể còn dùng sticker đầu lâu dán vào chân làm “phụ kiện” trang hoàng tăng thêm độ kinh dị! Hết biết!

 

 

 

Jessica Simpson
Và đây là cô nàng một thời “nâng khăn sửa túi” cho anh chàng hot-boy Nick Lachey. Sau khi “giải phóng” khỏi anh chồng là Jessica tiếp tục chiến dịch “giải phóng vải vóc” chắc là để tạo “thương hiệu gợi cảm”! Nhưng nhìn vào tấm hình chộp được này thì không thấy gợi cảm đâu mà lại vô cùng phản cảm!
 

 

 

Thực hiện: depweb

23/04/2007, 10:08