Sao xấu

Giải Trí

Ashley Simpson
Sau khi bị báo giới xỉa xói là “khỉ em bắt chước khỉ chị” Ashley đã có một màn lột xác thành… chị em sinh đôi nhà Olsen – những cô nàng có đầu óc thẩm mỹ tệ hại nhất Hollywood! Bây giờ Ashley gầy nhẳng không kém gì Nicole Richie và lôi thôi không thua gì hai chị em nhà Olsen.

Scarlett Johansson
Liên tục được ca tụng với những danh hiệu nào là “đẹp nhất”, nào là “được khát khao nhất”… nhưng hãy nhìn vào một khoảnh khắc xấu xí hiếm có của người đẹp Scarlett. Nguyên do là cái váy của nàng đã “phản bội” lại thân hình mỹ miều với vòng 1 quá chật và vòng 2 quá phình!

Sienna Miller
Ít người được thưởng thức tài diễn xuất của cô diễn viên người Anh gốc Mỹ này qua các vai lớn. Chủ yếu người ta biết đến Sienna Miller qua Jude Law và… những vụ scandal. Là một người đẹp, rất đẹp là khác nhưng khi nhìn vào hình ảnh say xỉn lảo đảo trước đám săn ảnh thì khó ai có thể “cảm” nổi vẻ đẹp nồng nặc mùi cồn này!

Mischa Barton
Kiều nữ của series “The O.C” rõ ràng đang lâm vào tình trạng khủng hoảng quần áo. Ăn mặc đẹp được lên báo chí nhiều rồi nên cô nàng 21 tuổi này khao khát hướng tới sự giản đơn đến mức… tuềnh toàng với chiếc “đầm” trông không khác gì cái chum!

Michelle Rodriguez
Cô nàng này đang khoe với thiên hạ sau khi đã “wax cánh”. Vốn dĩ bị dân tình chê bai vì tính khí Trương Phi cũng như phong cách “tomboy” mạnh mẽ quá mức bình thường, cô nàng quyết đi “wax cánh” để vớt vát chút nữ tính cuối cùng! Thật tình thì chả nữ tính chút nào!

Steve Tyler
Thủ lĩnh của Aerosmith ngồi cạnh quả bom sex Sharon Stone và hãy nhìn xem mắt của Steve đang hướng vào đâu? Bức ảnh này chứng tỏ 2 điều: Một là Sharon Stone rất đẹp và hai là Steve Tyler rất xấu tính khi cứ chằm chằm nhìn xuống dưới cổ của quý bà xinh đẹp.

Thực hiện: depweb

27/04/2007, 11:03