Sao Việt hội tụ tại Giờ Trái Đất 2011

Giải Trí

Giờ Trái Đất 2011 với khẩu hiệu 60+ sẽ thực sự trở thành hoạt động vì môi trường ý nghĩa nhất trong năm khi mà mọi người dân không chỉ tắt các thiết bị điện không cần thiết trong 60 phút từ 20 giờ 30 đến 21 giờ 30 ngày 26/3/2011 mà còn được trực tiếp tham gia vào các hoạt động nhỏ nhưng đem lại những đóng góp lớn vào việc chống lại biến đổi khí hậu, bảo vệ môi trường.

Cùng chung tay kêu gọi người dân ủng hộ chiến dịch Giờ Trái Đất, từ đó thể hiện ý thức của con người hôm nay đối với biến đổi khí hậu và tương lai của nhân loại, một loạt các nghệ sĩ nổi tiếng sẽ đến Nha Trang trong 1 tuần các hoạt động bên lề và biểu diễn trong đêm sự kiện chính. Đây sẽ là hoạt động xã hội vì môi trường lớn nhất trong năm với sự tham gia đông đảo của các nghệ sĩ, ca sĩ, nhạc sĩ nổi tiếng nhằm kêu gọi người dân chống lại biến đổi khí hậu đang diễn ra từng ngày, từng giờ và gây ra rất nhiều hậu quả nặng nề.

Ông Lê Xuân Thân, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa nhấn mạnh: “Sự kiện Giờ Trái Đất không chỉ có ý nghĩa trong một giờ, một ngày. Quan trọng hơn, sự kiện này sẽ góp phần nâng cao nhận thức cho người dân và du khách về sử dụng tiết kiệm năng lượng, giảm thiểu tác hại về môi trường trong đời sống thường ngày”.

Đặc biệt, tối 26/3 (đêm sự kiện chính của Giờ Trái đất), tại Quảng trường 2-4, TP. Nha Trang sẽ diễn ra chương trình nghệ thuật “Hát cho hành tinh xanh” với sự tham gia của các ca sĩ Hồ Ngọc Hà, Phương Thanh, Lê Hiếu, Siu Black, nhạc sĩ Đức Huy, Anna Trương… Chương trình sẽ được tường thuật trực tiếp trên VTV1 và KTV.

Đây là sự kiện do Ủy ban Nhân dân tỉnh Khánh Hòa tổ chức, đơn vị tài trợ là Công ty Cổ phần Bất động sản Hà Quang, chủ đầu tư dự án Venesia tại Nha Trang.

Tin: T.A

Thực hiện: depweb

21/03/2011, 15:50