Sao và những nụ hôn đầu kỳ lạ…

Sao

Dưới đây là những tiết lộ của các ngôi sao về nụ hôn đầu của họ và những câu chuyện thú vị quanh nó…

Justin Bieber: 11 hay 12 tuổi gì đó…

Justin Bieber chia sẻ với People rằng nụ hôn đầu của cậu chẳng có gì sâu sắc lắm. “Nó khá ngại ngùng. Tôi khi đó, hình như 11 hay 12 tuổi gì đó. Tôi và cô bạn ấy đang ở trên một ngọn đồi tuyết phủ, trời khá tối và chúng tôi đều rất lạnh… thế là tôi hôn cô ấy. Thực sự là rất ngượng ngùng.”

Jessica Alba: 7 tuổi

“Thiên thần bóng tối” Jessica Alba cho biết cô lần đầu hôn một bạn trai là khi… 7 tuổi với mục đích “để cậu bạn ấy cho cô vào đội bóng chày”. Một vài năm sau đó, khi mục đích “hôn” khác đi, thì cô lại bị một ấn tượng khó phai là “đối phương” chẳng bao giờ chịu đánh răng”.

Hugh Jackman: 9 tuổi

“Người sói” có một nụ hôn thực sự khi anh 9 tuổi. Anh kể lại: “Nụ hôn đầu của tôi là với Sarah Dowsett khi tôi 9 tuổi. Khi đó, tôi phải chuyển từ một ngôi trường học tập trung sang một trường học dành cho nam sinh và tôi đã nghĩ, “Nếu tôi mà không hôn một bạn gái trước khi chuyển trường thì tôi sẽ không có cơ hội hôn một bạn gái mất”. Tôi tâm sự với bạn tôi và cậu ấy nói “Hôn Sarah Dowsett. Mình đã hôn cô ấy một lần”.

Thế là tôi nói với Sarah: “Mình muốn cậu biết rằng mình yêu cậu”. Và cô ấy cũng đã nói “Mình cũng yêu cậu”. Tôi mạnh dạn bày tỏ: “Cậu có muốn chúng ta vào chỗ bụi cây kia và hôn?”. Cô ấy đã nói có. Thế là xong!

Charlize Theron: 13 tuổi

Nụ hôn đầu của người đẹp Nam Phi được dàn cảnh và chuẩn bị khá kĩ lưỡng. “Cậu ấy có những chiếc vòng. Chúng tôi ở sân sau… Chúng tôi mới xem “Thứ 6 ngày 13″ – một bộ phim thực sự ấn tượng. Chúng tôi xem phim, rồi chúng tôi hôn”.

Cô ấy nhận xét về nụ hôn này là “chỉ một từ tệ”.

Diane Kruger: 13 tuổi

Nữ diễn viên xinh đẹp đang đảm nhiệm vị trí giám khảo tại LHP Cannes cũng đã từng không ngại ngần chia sẻ về nụ hôn đầu của mình. “Tôi là một sinh viên dạng trao đổi văn hoa ở London và anh ấy là một người lớn tuổi hơn, khoảng hơn 3 tuổi. Tôi mới chỉ 13. Tôi đã rất shock và ngay lập tức chia tay với anh ấy. Tôi không thể thỏa hiệp”, Diane Kruger nhớ lại.

Hiện tại, cô đang hẹn hò vui vẻ với Joshua Jackson nhưng thề là sẽ không bao giờ kết hôn.

Zac Efron

Thật đáng ngạc nhiên, nụ hôn đầu của Zac Efron không phải là với cô bạn gái mà cậu đã gắn bó suốt 5 năm Vanessa Hudgens. Nam diễn viên trẻ này nhớ lại: “Đó là kết cục của trò chơi Sự thật (Truth or Dare) và rồi nó thành ra là “thể hiện sự âu yếm với một người khác… Tôi là cậu bé duy nhất trong nhóm toàn nữ ở đó. Tôi đã hơi muốn bùng nổ”.

Ashley Simpson: 14 tuổi

Ashley đã bị bố mẹ cô bắt gặp ngay khi trao nụ hôn đầu. “Tôi khi ấy 14 tuổi và tôi đang đi tour. Tôi đã đỏ hết mặt. Tôi phải quay lại xe buýt ngay sau đó và khi ấy, bố mẹ tôi đang ở trên xe của chúng tôi. Vâng, thật sự lúc đó rất buồn cười. Mọi người biểu hiện giống như: “Chuyện gì đã xảy ra vậy? Hai đứa vừa mới làm gì thế? Ay ya ya ya…”, cô nhớ lại.

Reese Witherspoon: Khoảng 10 tuổi

“Thời điểm đó, tôi đang học lớp 5 và tôi nghĩ mình đã yêu một cậu bạn tên là Graham. Thế nên chúng tôi đã hôn nhau. Sau đó cậu ấy đã làm trái tim tôi tan vỡ, lại còn đi kể với mọi người rằng tôi ngực phẳng và đó là lí do tại sao cậu ấy không thích tôi nữa”. Hiện tại, cả hai giữ quan hệ bạn bè trên Facebook.

Brooklyn Decker: 12 tuổi

Cô siêu mẫu kiêm diễn viên xinh đẹp có nụ hôn đầu đời ở tuổi 12 với một cậu bạn tên là Derrick. Brooklyn cho biết: “Nó hơi kinh và không tốt lắm” về nụ hôn này. Có lẽ vận động viên tennis Andy Roddick đã dành được trái tim cô nhờ vào cơ thể cường tráng và một nụ hôn sạch sẽ.

Leighton Meester: 16 tuổi

Ngôi sao của serie phim “Gossip Girl” đã đợi cho tới khi cô đủ tuổi có bằng lái xe để có nụ hôn đầu. “Tôi 16 tuổi, và người đó là một chàng trai tôi quen qua bạn bè ở trường học. Cậu ấy đưa tôi về nhà sau những buổi đi xem phim và tôi thật sự là đã rất lo lắng. Tôi đã không thể tin mình đã nhận được nụ hôn đầu vì thế tôi không nhớ gì ngoài việc tôi đã quay đi và chạy vào nhà”, Leighton chia sẻ.

Drew Barrymore: 11 tuổi

Drew đã từng vào vai một cô gái dù ở độ tuổi 20 mà chưa từng hôn nhưng trong đời thực cô đã có nụ hôn đầu ở tuổi 11.

“Rất tuyệt. Đó cũng là nụ hôn đầu của anh ấy. Chúng tôi ở đó với bạn gái của tôi nhưng cô ấy không có liên quan gì đến nụ hôn của chúng tôi, dĩ nhiên là vậy. Đó cũng không phải là gì đó ngông cuồng”, Drew nói.

January Jones: 15 tuổi

Nụ hôn đầu của nữ diễn viên tài năng January Jones có một chút gượng ép. “Brent Batterman là bạn của tôi, tôi là một người trưởng thành muộn. Tôi 15 tuổi và chúng tôi đã hôn ở bậc thềm. Tôi nghĩ cậu ấy cũng đã đặt tay lên ngực tôi. Tôi chưa hề sẵn sàng cho việc đó”, cô giải thích.

Christian Bale: 7 tuổi

Christian Bale đã hôn một nghệ sĩ nhào lộn nhí người Ba Lan khi chỉ mới 7 tuổi. Mẹ của nam diễn viên nổi tiếng này đã làm việc tại rạp xiếc với vai trò vũ công và hề xiếc vào thời điểm đó.

Phương Anh (Theo Zimbio)

Thực hiện: depweb

21/05/2012, 20:59