Sao và giày “khủng bố”

Giải Trí

Hãy cho tôi xem đôi giày bạn đang đi, tôi sẽ nói cho bạn biết bạn là ai. Giờ thì bạn có cơ hội được chiêm ngưỡng đôi giày của những người nổi tiếng, bạn có thể đoán được chủ nhân của nó là ai và tính cách của họ ra sao không?

   

 
Mặc dù biết là xấu xí và chẳng hợp với hoàn cảnh nhưng cô diễn viên Sienna Miller xinh đẹp vẫn cố gắng gìn giữ “con quái vật” to đùng ngã ngửa so với đôi chân của mình. Đúng là chỉ vì ý thích muốn thể hiện đẳng cấp khác người của các ngôi sao “hơi hơi sáng”.

   

 
Một đôi chân xinh đẹp được xỏ trong một đôi giày đế bằng dễ thương khủng khiếp. Chỉ có điều chân quá bé còn giày lại quá rộng. Phải chăng nữ diễn viên quyến rũ Mischa Barton trong series phim truyền hình The O.C muốn chứng minh rằng mình có bàn chân thon của “cô Tấm” hay vì quá say mê đôi giày mà quên luôn cả kích cỡ?

   

Chỉ có nàng nào rất rất điệu mới có khả năng xỏ chân vào đôi giày cao gót chót vót thế kia. Có lẽ vậy mà quý bà Victoria sành điệu của nước Anh đã phải mắm môi mắm lợi đến oằn cả chân, lên gân lên cốt để cố chứng minh rằng mình là người “hạng sang”.

   

Đôi giày với chiều cao “khiêm tốn” và vững chãi như một pháo đài này hẳn là dành cho những cô nàng “bướm đêm” bận rộn. Với thân hình siêu cò nhẳng, liệu nàng người mẫu Kate Moss nổi tiếng có thể nhấc nổi đôi giày khỏi mặt đất không nhỉ?

   

Mt đôi bốt “hoành tráng” như thể trong bộ phim cao bồi miền Tây lại được ngự bởi cặp giò thon của “quý ông” thích giả gái. Không hiểu nam diễn viên Peter Burns có phải bị bó bột hay không mà trá hình bằng một đôi giầy loằng ngoằng và biến thái đến vậy.
 

   

 
  
Dũng cảm? Tất nhiên rồi, nếu không có lòng can đảm và sự tự tin trời phú như Carol Thatcher mấy ai dám đi một đôi bốt “bốc lửa” như vậy chứ. Hợp thời trang? Không bao giờ trừ phi các nhà thiết kế đều đồng loạt tự sát.

   

Nổi tiếng với phong cách ăn mặc bụi bặm nhưng với chiếc giày cũ kỹ và bẩn thỉu thế này thì thật chẳng thời trang chút nào với một diễn viên bảnh bao và thuộc hàng hot của Hollywood. Phải chăng, rách rưới chính là dấu ẩn của chàng cướp biển Johnny Depp hào hoa?/.

Thực hiện: depweb

15/08/2006, 16:08