Sao tưởng nhớ Michael Jackson

Giải Trí
Gần đến ngày buổi hòa nhạc diễn ra, những thông tin về vị khách mời trình diễn mới được tiết lộ. Rất nhiều nghệ sỹ danh tiếng trên toàn thế giới đã đồng ý tham gia.

Ca sỹ nổi tiếng Christina Aguilera là người đầu tiên sẵn sàng tham gia trình diễn tại
buổi hòa nhạc tưởng nhớ ông hoàng nhạc Pop Micheal Jackson.HIện trong danh sách tham gia trình diễn tại buổi hòa nhạc gồm các nghệ sỹ tên tuổi như: Christina Aguilera, Cee Lo Green, Motown Smokey Robinson, Leona Lewis, Craig David, JLS …và ban nhạc rock Alien Ant Farm nổi danh với Smooth Criminal của Jackson.

Những người anh trai của Micheal Jackson cũng sẽ tham gia cùng với nhóm 3T, gồm có ba người con trai của Tito Jackson.

 “Chúng tôi vui mừng tổ chức  sự kiện được cả thế giới mong đợi để vinh doanh một huyền thoại âm nhạc ” ông Chris Hunt, Chủ tịch của Global Live Events cho biết.

Số tiền thu được từ buổi hòa nhạc sẽ hỗ trợ cho một dự án phòng chống AIDS của Los Angeles và hai tổ chức từ thiện khác,  hiện vẫn chưa được công bố tên.

Buổi hòa nhạc sẽ được tổ chức tại sân vận động Thiên niên kỷ của Cardiff vào ngày 8/10 tới. Trước đó, buổi hòa nhạc tưởng nhớ Jackson đã định tổ chức tại Vienna vào tháng 9/ 2009 song bị hủy bỏ do không thể mời được những tên tuổi lớn tham dự.

T.An (Theo BBC)


Thực hiện: depweb

12/08/2011, 17:31