Sao truyền hình gốc Việt bị loại khỏi Big Brother vì mặc đồ Quốc xã - Tạp chí Đẹp

Sao truyền hình gốc Việt bị loại khỏi Big Brother vì mặc đồ Quốc xã

Giải Trí


Hình ảnh gây sốc khiến Tila Tequila bị loại khỏi Big Brother (Nguồn: Mirror)

Tila Tequila đã bị buộc rời khỏi chương trình Big Brother phiên bản Anh (phiên bản tại Việt Nam có tên là Người bí ẩn) vì tấm ảnh cô mặc một bộ trang phục giống với đồng phục Đức quốc xã phía trước một trại tập trung được đăng lên mạng, kèm lời tuyên bố Hitler không phải là kẻ xấu, tạo phản ứng dữ dội từ dư luận từ năm 2013.

“Vào năm 2013 tôi đã nói Hitler không phải là người xấu. Ngay sau đó tôi đã nhận ra đây là một sai lầm khủng khiếp sẽ mãi ám ảnh tôi. Trong thời gian đó tôi bị trầm cảm nặng và nghiện thuốc phiện được vài năm”, Tila viết trên trang cá nhân.
Tila viết đó là thời gian tệ hại nhất trong đời và cô muốn xin lỗi tất cả những ai đã có thể bị tổn thương vì việc tự hủy hoại của cô.”Tôi đã phạm rất nhiều sai lầm không lấy gì làm vinh dự, nhưng tôi là một con người không hoàn thiện đang cố gắng hết sức để trở thành một người tốt hơn bản thân trong quá khứ.

Cô cũng muốn trở thành một hình mẫu tốt hơn cho con gái mình, và hy vọng được trao một cơ hội thứ hai để thực hiện mọi thứ theo cách đúng đắn, và khẳng định 100% không ủng hộ Đức Quốc xã cũng như bài Do Thái.

“Tôi hy vọng Celebrity Big Brother có thể cho tôi cơ hội thứ 2”, cô viết.

Kênh Channel 5 đã xác nhận Tila rời khỏi chương trình, cùng lời giải thích trước đó đơn vị này và Endemol (sản xuất Celebrity Big Brother) không biết rõ về những phát ngôn của Tila trên mạng xã hội trước đó.

Ngay khi có phản đối xuất hiện, Tila đã được triệu tập và thảo luận với nhà sản xuất, sau đó rời chương trình. Những quan điểm mà cô từng thể hiện không thể chấp nhận được, cũng như sự có mặt của cô trong show truyền hình.

Celebrity Big Brother là chương trình thực tế về cuộc sống của những người nổi tiếng trong ngôi nhà chung của kênh truyền hình Anh Channel 5.

Trong khi đó, Tila Tequila có tên thật là Tila Nguyễn, người gốc Việt sinh tại Singapore, hiện định cư tại Houston, Mỹ. 

Cô nổi tiếng với sự nghiệp người mẫu, từng xuất hiện trên tờ Playboy và đã dấn thân vào sự nghiệp ca hát. 

Theo VietnamPlus

Thực hiện: depweb

06/09/2015, 21:56