Sao ”thích” xấu

Giải Trí

Chẳng ai thích mình xấu trong mắt người khác đặc biệt là các celebrity sang trọng, hào nhoáng. Đáng ra họ phải cẩn trọng nhất cử nhất động để giữ gìn hình ảnh nhưng thực tế thì vẫn có những sao rất “thích” được xấu trước ống kính của paparazzi.

Cứ tưởng cô bé Hilary Duff luôn biết giữ gìn được hình ảnh thiên thần trong sạch, ai ngờ cũng có ngày paparazzi “chộp” được khoảnh khắc vừa xấu vừa… mất vệ sinh thế này!

Chẳng tốn lời ai cũng biết đây là “người-mà-ai-cũng-biết-là-ai-đấy”. Ông vua nhạc Pop với làn da trắng ởn, cái mũi giả nhọn hoắt và kinh khủng hơn là bộ móng tay xỉn màu. Không hiểu ai đó nhận được nụ hôn gió này sẽ tỉnh hay ngất!

Thêm một “ông vua” nữa thích khoe xấu! Lâu lâu mới được xem hình của ông vua pop-latin Ricky Martin nhưng lại trong bộ dạng này thì mất điểm quá. Anh chàng này vốn nổi tiếng với model áo khoe rốn và giờ đây lại thêm model quần tụt (lỗi mốt từ đời ơ kìa) chắc sẽ thành khách quen của Sao Xấu 2008 mất thôi!

Trong hình là Ashley Olsen một tay ôm trong tay một chai nước cam, điện thoại, một vài tập giấy và tay còn lại vứt thuốc lá bừa bãi. Cô nàng này mắc hai tội lớn: hút thuốc và xả rác!

Anh chàng Pete Doherty trông phơi phới, tưởng là đã cai rượu và cocaine thành công nhưng đám bột trắng ở quần đã tố cáo là anh chàng này vừa “phê” xong. Ấy thế mà anh vẫn thề sống thề chết là sẽ bỏ được những thứ độc hại này!

Cô nàng Amy Winehouse đang bặm môi bặm lợi để đi giày. Khuôn mặt phảng phất “vẻ đẹp” của… phù thủy được tô vẽ đậm hết mức cộng với cánh tay xăm trổ lông lá của cô nàng là những minh chứng thuyết phục để bình chọn Amy là một kỳ quan trong “thế giới sao xấu”.

Thực hiện: depweb

21/01/2008, 15:06