Sao Mai Hồng Nhung ra bộ ba CD “Công – Nông – Binh” dịp 30/4

Sao

Đây là bộ tuyển tập của ca sỹ Hồng Nhung – giải Nhì – Sao Mai dòng nhạc thính phòng 2009. “Công – Nông – Binh” gồm 3 CD, mỗi sản phẩm gồm 10 ca khúc về các giai cấp: Công nhân, Nông dân, Quân nhân.

Bộ sản phẩm này được Hồng Nhung gửi đến công chúng như một lời chào mừng nhân dịp kỷ niệm ngày Thống nhất đất nước 30/4 và Quốc tế lao động 1/5. Đây cũng là sản phẩm kỷ niệm 15 ca hát của Hồng Nhung và 6 năm sau giải thưởng Sao Mai.

Cũng thông qua sản phẩm âm nhạc hoành tráng này, Hồng Nhung muốn tiếng hát của mình sẽ đến được với đông đảo công chúng hơn, sâu rộng nhiều thành phần khán giả hơn.

Ca sĩ Hồng Nhung và thầy giáo – GS.NSND Trung Kiên trong buổi họp báo ra mắt bộ ba album tại Hà Nội

Bộ 3 CD gồm các bài hát quen thuộc, nổi tiếng được nhiều thế hệ khán giả yêu thích. Những bài hát được phối khí mới mẻ để phù hợp với thời đại, thậm chí có những ca khúc thường được mặc định cho giọng nam nhưng đã được làm mới để phù hợp với tiếng hát Hồng Nhung như “Người chiến sỹ ấy”, “Bài ca xây dựng”… Cộng tác với bộ sản phẩm này của Hồng Nhung chính là những nhạc sỹ phối khí hàng đầu Việt Nam hiện nay như Trần Mạnh Hùng, Hoàng Lương, Huyền Trung, Hoàng Trung, Xuân Hiểu, Phúc Trường…

Có thể nói, chưa khi nào một ca sỹ lại có thể phát hành cùng lúc 3 sản phẩm âm nhạc gồm những tác phẩm nổi tiếng, một thời vang bóng như Hồng Nhung với bộ CD này. Đây được coi như một “bảo tàng” mini với những ca khúc nổi tiếng nhất ở 3 mảng đề tài.

s

Hồng Nhung và con trai

“Công – Nông –Binh” là dự án được Hồng Nhung và cộng sự ấp ủ thực hiện trong khoảng thời gian 2 năm. Đây là sản phẩm mang nhiều tâm huyết của chính cô với sự đầu tư lớn về công sức cũng như kinh phí thực hiện mang một ý nghĩa quan trọng cho sự nghiệp âm nhạc của mình. Sau thành công tại Sao Mai 2009, Hồng Nhung lui về dành thời gian cho tổ ấm gia đình. Hiện hai con của cô vẫn còn nhỏ. Cô chia sẻ, hầu hết những ca khúc trong CD đều được thu âm vào ban đêm khi hai con… đã ngủ.


Bài: Hải Khôi

Ảnh: Nhân vật cung cấp

logo

Thực hiện: depweb

24/04/2016, 14:22