Sao "Game of Thrones" và "50 sắc thái" hội tụ trong phim mới trên HBO - Tạp chí Đẹp

Sao “Game of Thrones” và “50 sắc thái” hội tụ trong phim mới trên HBO

Giải Trí

Lấy cảm hứng từ một câu chuyện có thật, nội dung của “My Dinner with Hervé” nói về những ngày huy hoàng của Hervé Villechaize – nam diễn viên, họa sỹ người lùn nổi tiếng nhất nước Pháp từng xuất hiện trong James Bond.

Bộ phim cũng là câu chuyện về cách mà Villechaize và nhà báo đang chật vật trong sự nghiệp – Danny Tate (Jamie Dornan) trở thành bạn sau một bữa tiệc thác loạn ở Los Angeles, làm thay đổi hoàn toàn cuộc đời của cả hai người.

Phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên vô cùng tài năng như nam diễn viên từng được đề cử Oscar Andy García (“Mamma Mia! Here We Go Again,” “Ocean’s Eleven”) trong vai Ricardo Montalbán; nữ diễn viên được để cử giải Quả cầu Vàng Mireille Enos (series tội phạm “The Killing”) trong vai bạn gái lâu năm của Hervé-Kathy Slelf; nam diễn viên từng được đề cử Oscar David Strathairm (“Giờ đen tối” – Darkest Hour) trong vai người đại diện lâu năm Marty Rothstein của Hervé) và nhiều diễn viên khác.

gameofthrone
Jamie Dornan (áo vest đen) và Peter Dinklage trong My Dinner With Hervé.

Phim được chỉ đạo và chắp bút bởi Sacha Gervasi – đạo diễn, nhà biên kịch từng đạt giải Emmy và nhiều giải thưởng khác vào năm 2010 cho phim tiểu sử về Anvil – nhóm nhạc heavy metal rock từ Canada.

Nhà sản xuất chính của phim là Steven Zaillian (“Cô gái với hình xăm rồng”); Richard Middleton (“Sicario: Day of Soldado”)…

Người từng được đề cử cho giải Primetime Emmy Garret Basch (“Chim sẻ đỏ – Red Sparrow”) sẽ đóng vai trò đồng sản xuất của phim.

Với một êkíp làm phim dày dạn kinh nghiệm và đã đạt nhiều giải thưởng cao quý của nền điện ảnh, “My Dinner with Hervé” hứa hẹn lại là một tác phẩm hay dành tặng cho các khán giả màn ảnh nhỏ.

“My Dinner with Hervé” sẽ chính thức lên sóng lần đầu tiên vào lúc 8:00 ngày 21/10, phát lại vào 23:00 cùng ngày, độc quyền trên kênh HBO.

Khá giả Việt Nam có thể theo dõi bộ phim trên các hạ tầng: SCTV, K+, MyTV, Truyền hình FPT, AVG MobiTV, HTVC, HTVC và HanoiCab.

Thực hiện: depweb

22/09/2018, 10:04