Sao đẹp thảm đỏ LHP Venice 2013 (P.2) - Tạp chí Đẹp

Sao đẹp thảm đỏ LHP Venice 2013 (P.2)

Xu Hướng Làm Đẹp
Trong gala Jaeger-LeCoultre, Diane Kruger xuất hiện với chiếc đầm nhung màu mận cùng kiểu tóc búi chignon rất thời trang. Cô lựa chọn trang điểm nhẹ nhàng, thanh tao với màu nhũ mắt nâu đồng với son môi màu hồng bóng.

 

Scarlett Johansson tham dự buổi chụp hình cho bộ phim “Under the Skin” với bề ngoài giản dị mà vẫn xinh đẹp cùng với sóng tóc xoăn và lớp trang điểm nhẹ nhàng, tự nhiên.

 

Trên thảm đỏ công chiếu bộ phim “Under the kin”, Scarlett Johansson lựa chọn một phong cách lộng lẫy hơn với búi tóc đánh rối và kẻ mắt cánh gợi cảm.

 

Nữ diễn viên của “Downtown Abbey” Joanne Froggat tham dự buổi chụp hình cho bộ phim “Still Life” với sóng tóc xoăn nhẹ và mắt khói màu xanh navy.

 

Trong buổi công chiếu “Still Life”, ngôi sao này lại chọn cho mình một chiếc váy khác nhưng vẫn giữ kiểu tóc xoăn lọn cùng phong cách trang điểm gợi cảm.

 

Bảo Anh

Biên dịch theo Bellasugar

Hãy chia sẻ bí quyết làm đẹp của bạn với độc giả Đẹp Online bằng cách gửi thông tin, hình ảnh và công thức làm đẹp của bạn tại đây. Bài được chọn đăng sẽ hưởng nhuận bút theo quy định chung của tòa soạn.

Thực hiện: depweb

09/09/2013, 10:40