Sao chuộng 'mốt' làm đẹp từ chất nhờn ốc sên - Tạp chí Đẹp

Sao chuộng ‘mốt’ làm đẹp từ chất nhờn ốc sên

Xu Hướng Làm Đẹp

Hiện nay xu hướng làm đẹp mới nhất của các sao Hollywood là sử dụng các sản phẩm kem có chiết xuất từ chất nhờn của ốc. Điều này tưởng chừng như khó tin nhưng đó lại là một cách độc đáo và hiệu quả trong việc làm đẹp.

Rất nhiều người trong chúng ta có thể mạo hiểm thử bất cứ chất liệu gì để làm đẹp cùng như cải thiện diện mạo cho mình. Vì vậy loại sản phẩm mới nhất từ chất nhờn của ốc sên đã ra đời. Các loại kem này giúp da hết nếp nhăn, trị mụn trứng cá và thậm chí còn chữa lành cả sẹo. Với tất cả các công dụng như vậy, không chỉ phụ nữ mà cả đàn ông cũng bắt đầu sử dụng loại kem này.

Được phát hiện bởi những người nông dân ở Chile, khi họ quan sát những con ốc sên bò trên các vết thương của mình, sau đó họ thấy da lành rất nhanh chóng và không để lại bất kỳ vết sẹo nào. Sản phẩm này giờ đây được phổ biến ở châu Âu trong một thời gian dài và giờ đây đang được các sao Hollywood ưa chuộng.

Trên thực tế, chất nhờn của ốc sên có thể giúp tái sinh và làm dịu da. Nhưng trong đó còn có một chất dịch màu đỏ đặc biệt, đó là một thành phần quan trọng giúp chất nhờn của ốc sên có ích trong việc làm đẹp. Không những vậy các nhà phân tích còn cho biết loại sản phẩm đặc biệt này còn tác dụng bảo vệ da khỏi tia UV, chữa nhiễm trùng da, và làm tăng độ ẩm.

Một trong những người nổi tiếng ưa dùng loại kem này là nữ diễn viên Katie Holmes. Cô chia sẻ mình đã dùng rất nhiều các loại kem khác trước đây, tuy nhiên nó không duy trì được độ trẻ trung cần thiết. Bởi là một diễn viên phải xuất hiện nhiều trên các mặt báo cũng như trong các bộ phim, việc duy trì được tinh thần cũng như giữ gìn diện mạo là việc không thể thiếu. Chính vì vậy từ khi sử dụng loại sản phẩm làm từ chất nhờn của ốc sên nữ diễn viên xinh đẹp cảm thấy tự tin vào bản thân mình nhiều hơn.

Một số loại kem, mặt nạ chứa tinh chất ốc sên có tác dụng làm đẹp da đều phải qua rất nhiều công đoạn bào chế. Do đó, phái đẹp không nên dùng trực tiếp nhớt ốc sên tươi đắp lên mặt, vì nguy cơ lẫn các tạp chất, bụi bẩn có thể gây nhiễm trùng, dị ứng da là rất cao. Đồng thời, trước khi sử dụng, bạn nên nhờ đến sự tư vấn của các chuyên gia nếu có ý định sử dụng loại “chất đặc biệt” này cho việc làm đẹp.

Theo Ngôi sao

Thực hiện: depweb

06/02/2013, 10:47