Sánh đôi cùng Bradley Copper, Lady Gaga vụt sáng trong tuyệt phẩm âm nhạc mới

Giải Trí

page

Bộ phim xoay quanh câu chuyện tình của Jackson Maine (Bradley Copper) – một ngôi sao nhạc đồng quê đang dần mờ nhạt, cùng cô nàng Ally (Lady Gaga) dù có khả năng âm nhạc tiềm ẩn nhưng vẫn còn dè dặt thể hiện giọng hát trước đám đông. Chính Jackson Maine là người phát hiện ra tài năng của Ally và giúp cô dấn thân vào con đường ca hát chuyên nghiệp. Khán giả sẽ được chứng kiến một câu chuyện tình lãng mạn mang màu sắc âm nhạc giữa Jackson và Ally. Tuy nhiên, trong lúc tình cảm giữa cả hai đang dần thăng hoa thì những thử thách khắc nghiệt cũng xuất hiện: sự nghiệp của Ally lên như  “diều gặp gió” còn Jackson phải chật vật với vị trí của chính mình.

mv5bzjgxode0ytctnda2ni00ytjllwjlnditntg4zjnhowvimdc2xkeyxkfqcgdeqxvynzuxnjcwmtm-_v1__preview
Lady Gaga khiến người xem ngạc nhiên trước một diện mạo hoàn toàn khác trong “A Star Is Born”: tự nhiên, chân chất, nhẹ nhàng và đằm thắm.
mv5bnji4zwu0ndetm2zkyi00zmrilwjjmgutmgrjogmxztdmndi3xkeyxkfqcgdeqxvynjuwnzk3ndc-_v1__preview
Bradley Cooper lần đầu tiên thử sức ở vị trí đạo diễn với “A Star Is Born”

Được biết, Lady Gaga đã tham gia vào việc sáng tác một số ca khúc trong phim. Ngoài ra, phần nhạc phim còn được hoàn thành với sự góp tay của Bradley Cooper và một số nghệ sĩ khác bao gồm cả Mark Ronson – nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng người Anh đứng đằng sau những chiếc đĩa bạch kim của Amy Winehouse, Adele và Bruno Mars.

mv5bowrjowmxntgtodg3mi00mzhlltk4njutztmzmdyzntnmymu0xkeyxkfqcgdeqxvynjuwnzk3ndc-_v1__preview

Được nhà sản xuất kiêm đạo diễn và diễn viên chính Bradley Cooper tin tưởng giao cho vai nữ chính, nữ ca sĩ xúc động cho biết: “Quả là giấc mơ đã trở thành hiện thực và thật vinh dự khi được trở thành một phần của bộ phim tuyệt vời này”. Bên cạnh đó, sự ủng hộ từ các cô bạn đồng nghiệp cũng cho thấy sức hút của phim, trong khi Katy Perry bảo rằng cô đã hét lên khi xem trailer bộ phim này, thì ngôi sao của Glee – nữ ca sĩ Lea Michele chia sẻ: “Không thể đợi tới ngày được thưởng thức bộ phim.”

“A Star Is Born” từng được biết đến với hai phiên bản điện ảnh năm 1954 của Judy Garland với sự tham gia diễn xuất của James Mason, và trước đó là phiên bản năm 1937 của 2 ngôi sao Janet Gaynor và Fredric March. Phiên bản năm 2018 được thực hiện bởi Bradley Cooper trong vai trò nhà sản xuất, đạo diễn và nam chính. Kich bản còn được chắp bút bởi Eric Roth, Irene Mecchi, Christopher Wilkinson và Stephen J. Rivele và có sự tham gia diễn xuất của Lady Gaga, Sam Elliott, Andrew Dice Clay, Dave Chappelle, … Phim dự kiến khởi chiếu vào ngày 05/10/2018.

Thực hiện: depweb

11/06/2018, 14:16