Sáng tạo trang phục mỗi ngày (P11)

Sống

*Áo thun cá tính

Chiếc áo thun tay dài màu trắng đơn giản của bạn có thể được thay đổi “diện mạo” giống với một trong những thiết kế  của nhãn hiệu Proenza Schouler chỉ với một chút màu sắc và sự khéo léo.

 

Nguyên liệu:

– Một chiếc áo thun tay dài.

– Màu nhuộm.

– Miếng da màu đen, kềm bấm lỗ.

Thực hiện:

Dùng cọ lớn vẽ lên màu thứ nhất lên áo. Sau đó, dùng màu tiếp theo vẽ lên áo như hình. Lưu ý, màu số hai nhiều hơn màu thứ nhất.

Tiến hành xếp đều khoảng cách áo, và xịt màu đen đậm lên áo theo chiều ngang có khoảng cách đều nhau với lượng màu vừa phải để có những giọt màu to và nhỏ trên áo.

 

 Trong thời gian để màu khô. Bạn lấy kềm bấm lỗ tạo lỗ cho hai sợi dây da 2cmx20cm, hãy tạo khoảng cách các lỗ thật đều nhau. Dùng kim may hai sợi da vào hai bên nách áo thân trước như hình.

 

Bạn đã có một chiếc áo thun thời trang để kết hợp với denim hay quần da thời trang trong mùa xuân này.

*Vòng cổ Vintage

Những chiếc vòng cổ kim loại mang màu sắc vàng cổ điển luôn mang đến nét duyên dáng và thu hút cho phái đẹp. Bạn có thể tự làm cho mình một chiếc vòng cổ như thế.

 

Nguyên liệu:

– Ống nhôm.

– Dây ruy-băng màu đen.

– Kéo. 

 

Thực hiện:

Bạn hãy chọn cho mình những chiếc ống nhôm thật đẹp, hay đó có thể là ống nhựa đã được cắt ra và sơn màu đồng, vàng, hay bạc mà bạn thích.

 

Sau đó, luồn vào dây ruy-băng,

thắt lại để hoàn thiện chiếc vòng.

 

Bạn đã có một chiếc vòng độc đáo. Có thể kết hợp cùng một chiếc áo đầm đen nữ tính để tham dự buổi tiệc cùng bạn bè vào dịp cuối tuần.

Chúc các bạn thành công!.

Nancy D (tổng hợp)

Thực hiện: depweb

06/10/2012, 11:49