Họ làm việc với những người nông dân bản địa tại Đồng Nai, Bến Tre, Bà Rịa và Tiền Giang, nơi bạt ngàn ca-cao được trồng phục vụ nền công nghiệp thực phẩm và ẩm thực chuyên nghiệp. Là một sản phẩm chế tác thủ công hoàn toàn tại Việt Nam, từ khâu chế biến tới đóng gói in ấn bao bì, Marou Chocolate không chỉ chinh phục khách hàng trong nước mà còn tiến vào các thị trường khó tính Âu, Mỹ…, từng xuất hiện trong Tuần lễ Thời trang Paris 2012, dù mới ra đời chỉ hơn 1 năm.
Website: www.marouchocolate.com
Ảnh: Thái Phạm
Chuyên đề Made in Vietnam
Bài đã đăng:
>> Lê Minh & Anhuong Trần: Rue des Chats
>> Kate Crofton – Cochine Saigon
>> Luis Antonio Torres: Massimo Ferrari, District III
>> Tân Mỹ Design
>> Chi Anh & Hoàng Anh: Kitchen Art Store&Studio
>> Tib Hoàng: L’usine & District 8 Design
>> Hoàng Xuân Thảo – FAMILK
>> Samuel Maruta & Vincent Mourou-Rochebois: Marou Chocolate
>> Hoàng Anh: Mito Sweets
>> Chí An & Josh Breidenbach: Rice Creative