Sài Gòn mưa rồi, mình check-in ở đâu đây? - Tạp chí Đẹp

Sài Gòn mưa rồi, mình check-in ở đâu đây?

Giải Trí

Với nhiều bạn trẻ đang sinh sống và làm việc ở Sài Gòn, mảnh đất này đã quá quen thuộc để chụp ảnh “check-in”. Nhưng với fashionista Hồ Thu Anh, Sài Gòn vẫn còn rất nhiều những địa điểm hay ho tuy cũ mà mới, giống như cách “Sài Gòn trong cơn mưa” đã đưa cô và bạn diễn Avin Lu đi khắp thành phố này trong quá trình quay phim. Không bỏ lỡ cảm hứng đó, bộ đôi diễn viên đã ghi dấu lại bằng một bộ hình check-in Sài Gòn 2020 vừa lạ vừa quen.

Bộ hình “Check-in Sài Gòn” được Hồ Thu Anh lấy cảm hứng sau khi kết thúc lịch quay phim “Sài Gòn trong cơn mưa”. Là một người yêu và đam mê thời trang, Hồ Thu Anh chủ động lên ý tưởng cùng nhiếp ảnh gia Thiên Minh thực hiện bộ hình vừa mang hơi thở của thời trang cao cấp, vừa bình dị, phóng khoáng như tấm lòng người Sài thành.

Bộ hình “điểm danh” các địa điểm nổi tiếng của từng quận ở Sài Gòn, mỗi quận mang một màu sắc, hơi thở và nét đặc trưng khác nhau kết hợp với phong cách thời trang đa dạng theo từng bối cảnh của từng quận: khi vi vu xe bus Quận 1, quẩy tưng bừng cùng cafe rock Quận 3, ghé chợ bông Quận 10, tạt ngang hàng chè Quận 4, thơ thẩn tắm mưa Quận 2, đi chùa Bà cầu phúc những ngày đầu năm ở Quận 5… Những cư dân của thành phố đông đúc này hẳn sẽ tìm thấy những kỷ niệm xưa cũ ở đâu đó, nơi mình từng hò hẹn cùng lũ bạn học hay mối tình đầu.

Là người mẫu ảnh chuyên nghiệp nhưng Thu Anh phải thừa nhận đây là bộ ảnh “khủng” nhất là cô từng thực hiện khi di chuyển đến hơn 13 bối cảnh trong liên tục 2 ngày, đổi rất nhiều trang phục, tạo hình khác nhau. Điều khó khăn nhất là không tìm được photographer hiểu và chịu đồng hành cùng cô. Nhưng may mắn Thiên Minh – một người cũng rất yêu Sài Gòn – đã hợp tác để hoàn thành mong ước check in khắp Sài Gòn của Thu Anh và Avin Lu.

Tác giả: Đẹp Online

08/10/2020, 16:45