Rượu vang Mouton Cadet 3.0: Mượt mà và đậm đà hơn! - Tạp chí Đẹp

Rượu vang Mouton Cadet 3.0: Mượt mà và đậm đà hơn!

Thương Hiệu

Đội ngũ tâm huyết của nhà Baron Philippe de Rothschild đã chủ động kiểm soát các qui trình sản xuất bằng tất cả niềm đam mê trong nghề trồng nho với mục tiêu tạo ra những chai vang tốt nhất từ những vườn nho được chọn lọc. Bên cạnh đó, họ không ngừng phát triển cây nho trong điều kiện tốt nhất để đạt được năng suất cao với độ trưởng thành tối ưu.

“Nho Merlot chiếm tỉ lệ ưu thế trong Mouton Cadet 3.0, được củng cố bởi cấu trúc tannin trong nho Cabernet Sauvignon và sự tinh tế của nho Cabernet Franc.”, ông Pierre Lambert, nhà làm rượu của Baron Philippe de Rothschild cho biết
“Nho Merlot chiếm tỉ lệ ưu thế trong Mouton Cadet 3.0, được củng cố bởi cấu trúc tannin trong nho Cabernet Sauvignon và sự tinh tế của nho Cabernet Franc” – ông Pierre Lambert, nhà làm rượu của Baron Philippe de Rothschild cho biết

Đánh dấu sự đổi mới này, nhãn rượu Mouton Cadet trở nên thanh lịch và hiện đại hơn. Từ nhãn chai truyền thống với kí hiệu “Barbacchus” – biểu tượng nhận dạng thương hiệu của Mouton Cadet, nay được thêm mới với các kí hiệu lọn xoắn, gợi nhớ đến các chùm nho, mang đến hình ảnh mới mẻ cho Mouton Cadet 3.0 năm 2015.

moutoncadet_deponline1

Mouton Cadet 3.0 có hương vị tròn đều và đậm đà của hương trái cây mâm xôi và bánh mì nướng, dẫn đến hậu vị phức hợp và dài lâu. Phù hợp khi thưởng thức cùng các món thịt sườn, thịt heo hay lườn vịt.

Thực hiện: Đặng Trung Hiếu

10/11/2017, 17:44