Rực rỡ ngay bây giờ

Xu Hướng Làm Đẹp

Màu nhiệt đới

Sự tổng hòa của những gam màu nhiệt đới đặc trưng nhất sẽ làm nên tinh thần sôi động, rực rỡ đậm chất hè: phấn mắt vàng màu nắng, đôi gò má ửng ánh cam nóng của mặt trời và làn môi hồng như sắc của những vạt hoa ven đường.

Mật mã vàng

Cách nhanh nhất để chạy đua với sự rực rỡ của mặt trời là sử dụng tông vàng trong trang điểm. Một nguyên tắc bất dịch khi đánh toàn bộ bầu mắt bằng những gam màu nổi bật là hãy kẻ eyeliner hoặc chuốt mascara (đôi khi nên chọn cả 2) để định hình rõ ràng khuôn mắt.

Màu của biển sâu

Trở thành một phần hòa hợp của biển cả bằng cách khoác lên mình tông màu xanh sâu đậm. Đường kẻ mắt nước màu đen sắc nét giúp viền mắt không bị mờ nhạt trước sự lấn át của sắc màu. Đôi môi nude và làn da mang tông vàng ấm áp như màu cát làm nên tổng thể cân bằng cho cả gương mặt.


Bikini: Aquamarine

Màu của mây trời

Màu xanh mát mắt của nước và của mây trời mang đến ánh nhìn tươi mới và vô cùng nhẹ nhõm. Để màu mắt lâu trôi, hãy tán lớp màu bên dưới bằng chất liệu kem, đè lên trên là chất liệu phấn cùng màu.

Bikini: Topshop

 
Nhiếp ảnh: Thai Pham
Hiệu ứng: Hoa Nam
Người mẫu: Trúc Diễm, Minh Triệu, Trang Khiếu, Như Vân
Trang điểm: D.Y
Trợ lý: Johnny Mạch
Bài: H.T


logo

Hãy chia sẻ bí quyết làm đẹp của bạn với độc giả Đẹp Online bằng cách gửi thông tin, hình ảnh và công thức làm đẹp của bạn tại đây. Bài được chọn đăng sẽ hưởng nhuận bút theo quy định chung của tòa soạn.

Thực hiện: depweb

06/05/2015, 14:54