Rũ bỏ hình tượng “hoàng tử” của “High School Musical”, Zac Efron thử thách bản thân với vai diễn kinh dị đầu tiên trong phim “Người Khởi Lửa”

Giải Trí

Để kỷ niệm hành trình diễn xuất dài 20 năm của mình, “hoàng tử Disney” một thời Zac Efron sẽ chính thức tham gia dự án kinh dị đầu tiên: “Người Khởi Lửa” (tựa gốc: Firestarter).

Nếu là một fan ruột của Disney thì chắc hẳn bạn đã biết đến Zac Efron thông qua series “High School Musical” đình đám. Sau khi tham gia bộ phim này, nam diễn viên nhanh chóng nổi tiếng toàn cầu và trở thành “bạn trai lý tưởng” trên màn ảnh. Anh tiếp tục theo đuổi hình tượng này trong “17 Again”, “The Lucky One”,… cho đến năm 2014, cũng là khi nam diễn viên nói lời giã từ với Disney. Với mong muốn phá vỡ định kiến về chính mình, Zac Efron chuyển sang dạng vai gai góc, thú vị và “bad boy” hơn.

“Người Khởi Lửa” là phim kinh dị đầu tiên mà Zac Efron tham gia, vì vậy anh không giấu được sự phấn khích của mình. Nam diễn viên chia sẻ: “Vốn là một fan cuồng của dòng phim kinh dị, tôi thực sự háo hức khi được góp mặt trong “Người Khởi Lửa”. Khi còn nhỏ tôi đã từng xem bộ phim này và rất yêu thích nó. Thật tuyệt khi có được cơ hội cùng với các bạn diễn và tất cả các thành viên của đoàn làm phim đưa câu chuyện kinh điển của tác giả Stephen King này tới với một thế hệ khán giả trẻ tuổi hơn”.

Đây là lần chuyển thể thứ 2 từ tác phẩm của Stephen King sau phần phim đình đám ra mắt năm 1984. Trong bộ phim, Zac Efron thủ vai Andy – bố của nữ chính Charlie. Cuộc sống của Andy đã hoàn toàn bị đảo lộn sau khi anh và vợ tiếp cận một loại thuốc đang trong quá trình thử nghiệm có tên là Lot Six khi còn học đại học. Sau thí nghiệm, vợ chồng Andy sở hữu siêu năng lực khác người với những tác dụng phụ liên quan. Với Andy, anh có thể thâm nhập vào tâm trí của người khác và buộc họ phải làm theo bất cứ những gì anh ấy sai khiến, ngược lại mỗi khi thực hiện năng lực đó anh sẽ bị xuất huyết

“Người Khởi Lửa” (tựa gốc: Firestarter) sẽ chính thức khởi chiếu vào ngày 13.05.2022.

Bài: Đẹp Online

11/05/2022, 14:39