Rolls Royce Cullinan – Viên kim cương đầy uy lực

Thương Hiệu

Được đặt theo tên gọi của viên kim cương thô lớn nhất thế giới từng được tìm thấy, Rolls-Royce Cullinan là mẫu xe SUV đầu tiên trong lịch sử 117 năm huy hoàng của Rolls-Royce Motor Cars.

Rolls Royce Cullinan sử dụng khung gầm hoàn toàn mới bằng nhôm “Architecture of Luxury” cũng đang áp dụng trên Phantom VIII và New Ghost. Architecture of Luxury – là tên gọi của kiến trúc khung xe làm hoàn toàn từ nhôm thay vì từ thép như thông thường, có đặc tính nhẹ hơn và có khả năng kháng âm cao hơn thép.

Hệ thống âm thanh của Cullinan là loại Rolls-Royce Bespoke 18 loa, amply 18 kênh, công suất 1.300W. Các trang bị khác gồm: camera 360 độ, cảnh báo va chạm, vượt, lệch làn đường, hiển thị thông tin trên kính lái HUD, GPS, phát wifi… Dung tích cốp chứa đồ của siêu SUV này là 560l, khả năng mở rộng tới 1.930l khi gập hàng ghế hai. Nếu tháo hai ghế ngồi tùy chọn phía sau, dung tích là 600l.

Rolls Royce Cullinan là chiếc SUV đầu tiên trên thế giới được trang bị cửa mở phía sau dạng Coach Doors, luôn rang rộng như một cái ôm nồng ấm đón chào vị khách tiến vào Cullinan, mang đến một trải nghiệm mà chỉ có Rolls Royce mới làm được.

Rolls Royce với mong muốn mang lại một chiếc Cullinan siêu tiện nghi từ công nghệ hiện đại mang lại trải nghiệm lái Effortless đến việc sẵn sàng chinh phục những địa hình đa dạng dù quý khách hàng đang ở trong đô thị hay trong những chuyến đi phượt. Đây cũng là điều đặc biệt mà dòng xe Cullinan, chiếc SUV đầu tiên trong gia đình Rolls Royce mang lại. 

Bài: : Đẹp News

28/06/2021, 18:16