Rolling Stones sẽ tham gia Đại nhạc hội mùa hè nước Anh

Glastonbury là lễ hội âm nhạc được thiết kế để ca ngợi trái đất, âm nhạc và nghệ thuật diễn ra tại trang trại Worthy, làng Pilton, thị trấn Glastonbury, hạt Somerset, tây nam nước Anh. Mỗi năm, lễ hội thu hút hàng ngàn du khách từ khắp nơi trên thế giới. Lễ hội năm ngoái có 700 tiết mục âm nhạc và hơn 177.000 người tham dự. Lễ hội diễn ra trong khoảng một tuần vào đúng dịp mùa mưa nên người tham gia thường phải chuẩn bị sẵn lều bạt và ủng để đối phó với bùn đất.

 

Các thành viên của “ban nhạc rock&roll vĩ đại nhất thế giới”

Thành viên “đàn ông” nhất trong nhóm Mick Jagger, người nổi tiếng vì đã lên giường với hơn 4.000 phụ nữ thốt lên trên twitter hôm qua rằng: “Tôi không thể chờ tới khi biểu diễn tại Glastonbury. Tôi đã chuẩn bị sẵn ủng và lều bạt!”

Tay ghi ta huyền thoại của ban nhạc Keith Richards cho biết: “Ban nhạc chúng tôi đang tràn trề năng lượng. Chúng tôi không thể đợi để diễn tại Glastonbury. Hẹn gặp lại các bạn vào nhạc hội mùa hè tại nước Anh!”

Trong khi cách đây một tháng, một thành viên khác của nhóm là Ronnie Wood đã úp mở rằng ban nhạc sẽ lần đầu tiên có mặt tại Somerset trong hơn 50 sự nghiệp âm nhạc và khẳng định: “Tôi sẽ làm cho khán giả hài lòng”.

Ban nhạc sẽ xuất hiện cùng với các ban nhạc trẻ hơn như Mumford & Sons, Arctic Monkeys tại đại nhạc hội.

Tuệ Tâm

Biên dịch từ Reuters


Bạn quan tâm tới đời sống showbiz thế giới và Việt Nam. Bạn có trong tay những thông tin chính xác mới nhất, “nóng” nhất về những người nổi tiếng? Bạn thích thú biên dịch các bài viết về “sao”, về thế giới văn hóa – nghệ thuật, về các sự kiện đình đám…? Hãy gửi thông tin, bài viết và hình ảnh bạn có cho chuyên mục Giải trí của Đẹp Online qua địa chỉ email: giaitri@dep.com.vn hoặc hangdtt@lemediavn.com. Bài viết được đăng tải sẽ nhận nhuận bút theo quy chế của Tòa soạn. Trân trọng!

Thực hiện: depweb

29/03/2013, 14:01