Ra mắt mẫu Jaguar F-TYPE mới trên toàn thế giới tại Anh Quốc - Tạp chí Đẹp

Ra mắt mẫu Jaguar F-TYPE mới trên toàn thế giới tại Anh Quốc

Tin Tức

Jaguar đã chính thức ra mắt mẫu xe thể thao F-Type mới tại Anh Quốc với khoang lái trang bị các chất liệu phong phú, sang trọng cùng các chi tiết gia công tinh xảo.

Thiết kế mới của F-Type được phát triển trở thành một mẫu xe thể thao thuần khiết điển hình, tạo khối nổi bật hơn và thể hiện sự quyết đoán dứt khoát của các mẫu xe thể thao Jaguar. 

Chất liệu sang trọng, chi tiết thủ công chính xác và đẹp mắt giúp nội thất F-TYPE tập trung vào trải nghiệm người lái. Màn hình tương tác người lái 12.3-inch mới, với hệ thống âm thanh Meridian nâng cấp, kèm theo ứng dụng Apple Car Play và Android Auto.

F-Type R trang bị động cơ V8 tăng áp đạt công suất 575 mã lực với tốc độ từ 0 – 100km/h chỉ trong 3,5 giây, hệ thống khung gầm được nâng cấp với hệ lò xo, giảm chấn, thanh chống lật và khớp nối trục phía sau mới.

Các phiên bản sử dụng động cơ V8 tăng áp với sức mạnh công suất 450 mã lực mới đã chính thức ra mắt – với hệ thống dẫn động cầu sau và hệ thống dẫn động bốn bánh toàn thời gian được điều chỉnh cho hiệu suất tối ưu, cùng sự phối hợp của người lái. Hộp số Quickshift được hiệu chỉnh lại một cách tỉ mỉ để mang lại khả năng sang số nhanh và chính xác hơn bằng cách dựa trên dữ liệu từ Dự án Jaguar XE SV 8 200mph.

Phiên bản First Edition với gói thiết kế ngoại thất, trần xe màu đen tương phản, mâm xe 20-inch độc đáo và ghế hiệu suất điều chỉnh 12 hướng bọc da Windsor với đường chỉ khâu đẹp mắt.

F-Type mới có giá từ 54.060 bảng Anh (tương đương khoảng 1,64 tỷ VNĐ) tại Anh Quốc.

Tác giả: PV

05/12/2019, 11:00