“Quyết Tâm Cua Em” - tình yêu thời thanh xuân sao mà ngây ngô đến thế! - Tạp chí Đẹp

“Quyết Tâm Cua Em” – tình yêu thời thanh xuân sao mà ngây ngô đến thế!

Giải Trí

Sau thành công với tựa phim “Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh”, hãng phim GDH đến từ Thái Lan tiếp tục trình làng một siêu phẩm mang tên “Quyết Tâm Cua Em”, hứa hẹn là tựa phim hài hước và lãng mạn nhất mùa lễ hội này.

Ngay từ khi những thông tin đầu tiên được hé lộ, “Quyết Tâm Cua Em” (tựa tiếng Anh: OMG! Oh My Girl) đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của giới trẻ bởi tiêu đề hấp dẫn về chủ đề tình yêu. Tựa phim được mong chờ là liều thuốc chữa lành cho những tâm hồn cô đơn trong mùa đông năm nay.
Lấy bối cảnh học đường, nội dung phim xoay quanh Guy – một chàng trai vụng về trong tình yêu, hay nói cách khác là “ế nhờ thực lực”. Cậu đem lòng yêu đơn phương June, một hot girl bậc nhất của trường, nổi tiếng với lời đồn là “tráp gơ” – thuật ngữ giới trẻ dùng để chỉ những cô gái thích chơi đùa tình cảm người khác. Tuy nhiên, Guy vẫn bỏ ngoài tai những lời can ngăn mà rơi vào lưới tình của June, và số phận trớ trêu đã không cho phép họ đi đến một mối quan hệ yêu đương ra trò. 
Trong lúc Guy còn độc thân thì June đã có bạn trai. Khi June vừa kết thúc mối quan hệ của mình, Guy lại đang “thử yêu” một cô gái khác. Khi Guy quyết định chia tay cô gái nọ, June lại có bạn trai mới! Cứ như vậy, hai cô cậu lựa chọn coi nhau như những người bạn mà không thể gặp nhau ở “giao điểm” tình yêu.
Liệu một ngày nào đó, sự quyết tâm “cuồng si” của Guy có đủ sức biến mối duyên trớ trêu giữa cả hai thành “đúng người, đúng thời điểm”? Tất cả sẽ được sáng tỏ trước khán giả màn ảnh rộng vào dịp giáng sinh sắp tới. Với nội dung được đan xen nhiều yếu tố lãng mạn và hài hước, “Quyết Tâm Cua Em” chắc chắn sẽ đưa khán giả qua nhiều cung bậc cảm xúc và nhất định sẽ là tựa phim lý tưởng vào mùa đông này cho tất cả những ai đã yêu, đang yêu và sẽ được yêu trong tương lai.

Tác giả: Đẹp Online

27/12/2022, 11:11