Quyến rũ “chết người” với váy maxi cut-out

Xu Hướng

“Tôi thường lựa chọn các món đồ quần, váy dáng suông để che đi được khuyết điểm dáng người quả lê, và chọn đồ cut-out và có eo để khoe được ưu điểm của mình. Thời trang với tôi gồm 3 tiêu chí “đơn giản”, “tối giản”, và “giảm lược”, do đó những món đồ tôi lựa chọn thường không phải là những món đồ quá bắt mắt nhưng đều có nét đặc biệt.

Ví dụ những chiếc áo khoác trench coat (áo khoác dáng dài) là món đồ không thể thiếu vì có thể kết hợp được với rất nhiều trang phục. Còn đôi ủng da lại mang tới sự duyên dáng mặc dù phong cách của tôi theo hơi hướng đường phố. Hôm nay, tôi lựa chọn một chiếc váy maxi với chi tiết lưng cut-out và xẻ tà để mang lại sự nữ tính và cuốn hút riêng” Jessie D (Đinh Hiền Khanh – 18 tuổi, sinh viên).

 ootd, hôm nay tôi mặc, depstyle

ootd, hôm nay tôi mặc, depstyle 

Jessie quyến rũ và nữ tính trong bộ váy maxi hở lưng

Giá tham khảo:
Váy: Urban Outfitters – 90USD

Giày: Alexander Wang – 495USD
Túi: Chanel Boy
Kính: Fendi Cat Eyes – 395USD
Khăn: Louis Vuitton
Áo khoác: ASOS – 100USD

logo

Hôm nay tôi mặc: Hot girl Mi Vân dạo phố cuối tuần với váy đuôi cá


“Hôm nay tôi mặc” – nơi giới thiệu trang phục hàng ngày của chính những độc giả Đẹp Online. Hãy gửi những bức ảnh trang phục hàng ngày của bạn cho Đẹp Online qua email thoitrang@dep.com.vn. Yêu cầu hình ảnh: Ảnh chụp toàn thân, thêm ảnh cận trang phục, phụ kiện nếu có. Đẹp Online mong được chiêm ngưỡng thật nhiều phong cách của các bạn!

Thực hiện: depweb

06/05/2014, 00:52