Đạo diễn Dũng Khùng, nhạc sĩ Nguyễn Vĩnh Tiến tiết lộ thêm câu chuyện cay đắng của Đông Hùng - Tạp chí Đẹp

Đạo diễn Dũng Khùng, nhạc sĩ Nguyễn Vĩnh Tiến tiết lộ thêm câu chuyện cay đắng của Đông Hùng

Giải Trí

Sự việc ca sĩ Đông Hùng bị nhóm người cho mẹ anh vay nặng lãi hành hung gây thương tích khiến làng nhạc rúng động, lo ngại cho sự an toàn của top 3 Vietnam idol. Mới đây nhạc sĩ Quốc Trung đã kêu gọi đồng nghiệp chung tay giúp đỡ Đông Hùng để nam ca sĩ có điều kiện phát triển sự nghiệp khi hoàn cảnh đang gặp khó khăn.

Cụ thể, trên trang Facebook cá nhân, nhạc sĩ Quốc Trung đã kêu gọi các nhạc sĩ như Huy Tuấn, Trương Anh Quân, Đức Trí, Hồ Hoài Anh, Lưu Thiên Hương, Giáng Son… sáng tác ca khúc tặng cho Đông Hùng. Riêng nhạc sĩ Quốc Trung sẽ chịu trách nhiệm thu âm, hoà âm. Nhạc sĩ Quốc Trung cũng khẳng định, giọng hát của Đông Hùng đủ tin tưởng để các nhạc sĩ giao tác phẩm của họ.

fullsizerender
Nhạc sĩ Quốc Trung kêu gọi bạn bè sáng tác ca khúc tặng cho Đông Hùng

Lời kêu gọi của nhạc sĩ Quốc Trung được rất nhiều nhạc sĩ và khán giả ủng hộ.

fullsizerender-11
Nhạc sĩ Trương Anh Quân và nhạc sĩ Huy Tuấn sẽ cùng nhạc sĩ Quốc Trung giúp đỡ Đông Hùng

Ở phần bình luận, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng (giám khảo Vietnam Idol 2014, năm Đông Hùng dự thi) tiết lộ thêm câu chuyện của Đông Hùng, “Nhớ hồi Idol (cuộc thi Vietnam Idol 2014 – PV)) thằng bé thi ở trong, giang hồ bao vây vòng ngoài, ban tổ chức phải điều đình và nhờ lực lượng bảo vệ, an ninh”.

fullsizerender-1
Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng tiết lộ, khi dự thi Vietnam Idol, Đông Hùng đã bị giang hồ bao vây ở ngoài

Nhạc sĩ Nguyễn Vĩnh Tiến cũng ủng hộ ý tưởng của nhạc sĩ Quốc Trung, ngoài ra anh còn cho biết thêm, Đông Hùng muốn mua một ca khúc do anh sáng tác với giá là 20 triệu đồng nhưng mãi chưa trả được. Nay biết chuyện nam ca sĩ trẻ đang gặp khó khăn, nhạc sĩ Nguyễn Vĩnh Tiết quyết định tặng luôn cho Đông Hùng ca khúc này.

fullsizerender-2
Trước đó, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng – người đồng cảnh ngộ với Đông Hùng, phải lo trả nợ thay cho mẹ, đã lên tiếng động viên đàn em. Đồng thời Đàm Vĩnh Hưng cho biết, anh cũng sẽ giúp đỡ Đông Hùng.Đàm Vĩnh Hưng đồng cảm với ca sĩ đàn em khi cùng lâm vào cảnh ngộ, trả nợ giang hồ cho mẹ

Sau những chia sẻ đầu tiên kèm hình ảnh chụp các vết thương trên tay, tối 30/8, ca sĩ Đông Hùng đã có thêm những chia sẻ trên trang cá nhân nhưng không viết gì về sự việc đã qua mà gửi những tâm sự dành cho người em trai. Đồng thời Đông Hùng cũng đăng tải hình ảnh anh phải nhờ sự hỗ trợ của em trai khi sinh hoạt trong căn nhà thuê chật chội, vì cánh tay bị thương.

Đông Hùng dặn dò em trai phải cùng cứng rắn. Hùng viết: “Sau này lớn, Huy thay anh làm trụ cột trong gia đình. Mình phải mua được căn nhà to hơn căn nhà đã mất, cảnh thuê nhà thế này mệt lắm. Phải về quê xây Từ Đường của nhà mình để lấy lại lòng tự trọng cho bố. Phải làm nhiều lắm đấy, nên từ giờ phải “cứng” vào”.

Cũng trong chia sẻ của mình Đông Hùng một lần nữa thú nhận suốt mấy năm qua đã và đang cố, chỉ để em trai yên tâm học hành, để sau này không phải như anh mình. “Chúng ta được sống và tồn tại trên đời này đã là ưu tú lắm rồi, đã là nhà vô địch rồi!”

Đông Hùng tự nhủ tuổi trẻ của mình có bị vùi dập hơn nữa, thì em trai của nam ca sĩ vẫn phải được đi học và sống trọn vẹn ký ức đẹp tuổi học trò. “Huy sẽ lớn, sẽ trưởng thành, và hiểu những chuyện anh đang giấu và giá trị của những khó khăn trong cuộc sống, của đồng tiền, những bon chen bên ngoài…

Nhưng đó là chuyện của sau này, tất cả những gì anh muốn là Huy phải quyết tâm học thật giỏi, vì chỉ có cách đó mới là con đường lớn để Huy ngẩng cao đầu với cuộc sống này. Anh đã hy sinh, mất mát nhiều nhưng chắc chắn sẽ hy sinh đến giọt máu cuối cùng để lo cho em và bảo vệ em” – những lời tâm sự xúc động Hùng gửi em trai.

Thực hiện: depweb

31/08/2017, 13:30