BLACK VINEGAR

Quang Hải, Đình Trọng, Duy Mạnh, Đoàn Văn Hậu… cùng nhạc sĩ Quách Beem ghi âm ca khúc gây quỹ ủng hộ miền Trung

Giải Trí

Không chỉ có sức truyền cảm hứng trên sân cỏ, các cầu thủ của đội tuyển bóng đá Việt Nam khiến người hâm mộ thích thú khi trổ tài ca hát. Chàng ca nhạc sĩ tài hoa Quách Beem đã tạo nên sức mạnh gắn kết tình đoàn kết khi sáng tác bài hát “Miền trung ơi” với sự tham gia của cầu thủ bóng đá Việt Nam cùng thu âm tạo sự lan tỏa trong cộng đồng.

mien trung oi quach beem - 1

Là người con Miền Trung, Quách Beem hiểu được những mất mác to lớn cũng như thiệt hại mà bà con Miền trung đang phải gánh chịu trong những ngày vừa qua. Chính vì thế, nam ca nhạc sĩ đã dành hẳn 1 ngày để sáng tác ra ca khúc “Miền trung ơi” với mong muốn kêu gọi Người Việt khắp nơi đồng lòng, đoàn kết cùng chung tay góp sức chia sẻ khó khăn với bà con miền Trung

Dự án lần này ngoài các nghệ sĩ thì còn có 6 tuyển thủ nhiệt tình tham gia như: Nguyễn Quang Hải, Đỗ Duy Mạnh, Đoàn Văn Hậu, Trần Đình Trọng, Bá Minh Hiếu và thủ thành Phí Minh Long. Đặc biệt, cầu thủ Quang Hải thi đấu ở Gia Lai, đáp máy bay về Hà Nội lúc 21h liền đến ngay phòng thu để tham gia vào dự án của Quách Beem. Dù sau trận đấu rất mệt mỏi vì thời tiết xấu nhưng anh vẫn cố gắng hết sức hoàn thành ca khúc. Tất cả các cầu thủ đều trả lời rằng “rất tâm lý khi vào phòng thu, tâm lý hơn cả khi vào trận đấu vì bóng đá là cuộc sống của tụi em rồi“.

mien trung oi quach beem - 2

Quá xúc cảm, Đoàn Văn Hậu tâm sự: “Ca khúc hay lắm, hát mà cứ kìm sợ rơi nước mắt không hát được. Từng câu từng chữ trong lời bài hát đã bao trọn cả một miền Trung ruột thịt. Nhạc sĩ đã thổi hồn làm cho chúng ta nóng ruột hơn phải làm việc gì đó cho bà con miền Trung”.

Riêng Đỗ Duy Mạnh và Trần Đình Trọng thổ lộ: “Thông qua ca khúc này các cầu thủ chúng tôi muốn gửi lời động viên cũng như chia sẽ cầu nguyện cho bà con miền Trung luôn bình an và sớm vượt qua được cơn bão lũ thiên tai. Âm nhạc có sức mạnh lan tỏa đến những trái tim, những tấm lòng vàng sẻ chia hoạn nạn trong đại họa…”.

mien trung oi quach beem - 3

Hiện tại ngoài các cầu thủ, nghệ sĩ dự án còn thu hút sự tham gia của các doanh nghiệp. Được biết sắp tới ca nhạc sĩ Quách Beem sẽ thực hiện một đêm nhạc với sự tham dự của rất nhiều nghệ sĩ, cầu thủ và doanh nghiệp tại Tp.HCM. Toàn bộ số tiền thu được từ chương trình cũng mọi sự đóng góp sẽ được công bố và trao cho bà con miền Trung tại các tỉnh bị ảnh hưởng bởi thiên tai.

Bài: Đẹp Online

22/10/2020, 16:00