Quán quân Giọng hát Việt 2017 Ali Hoàng Dương trở lại hoành tráng trong MV mới

Giải Trí

Mới đây, Ali Hoàng Dương bất ngờ công bố teaser MV “Anh muốn xăm tên em”dự án đánh dấu màn tái xuất của anh sau quãng thời gian im hơi lặng tiếng. 

Ali Hoàng Dương sinh năm 1996 và được biết đến nhờ chiến thắng chương trình Giọng hát Việt 2017. Nam ca sĩ nổi tiếng với chất giọng truyền cảm và sâu lắng. Mặt khác, Ali Hoàng Dương càng nhận được nhiều sự quan tâm khi tham gia show “Xuân hạ thu đông, rồi lại xuân” và mới nhất là “The Heroes”.

“Anh muốn xăm tên em” là một sản phẩm được Ali Hoàng Dương đầu tư vô cùng chỉnh chu: “’Anh muốn xăm tên em’ được tôi cùng ê-kíp chuẩn bị từ rất lâu. Từ phần nhạc đến MV đều được làm một cách tỉ mit nhất có thể. Tôi muốn cho mọi người thấy được một Ali Hoàng Dương không ngại thử thách và luôn có thể phá bỏ giới hạn của bản thân để đón nhận nhiều thách thức mới”. – anh cho biết.

Ngoài ra, trong MV mới, Ali Hoàng Dương cũng tỏa sáng với phong cách thời trang thời thượng, có những đổi mới độc đáo để phù hợp với ý nghĩa của sản phẩm. MV sẽ phát hành vào ngày 13/11 tới.

Bài: Đẹp Entertainment

11/11/2021, 11:00