Quà tặng thời gian – những người trẻ hát ngợi ca nhân dân - Tạp chí Đẹp

Quà tặng thời gian – những người trẻ hát ngợi ca nhân dân

Sao

Trải qua hai cuộc kháng chiến trường kỳ dân tộc Việt Nam càng làm sáng rõ chân lý: “Đất nước Việt Nam là đất nước của nhân dân”. Nhân dân chiến đấu bảo vệ đất nước, nhân dân cống hiến, xây dựng và phát triển đất nước. Đây chính là thông điệp mà Quà tặng thời gian số 2 muốn chuyển tải tới người xem, với những ca khúc viết về nhân dân xuất sắc nhất như “Làng tôi”, “Lên ngàn”, “Những cô gái đồng bằng sông Cửu Long”, “Cô gái mở đường”, “Người lái đò trên sông Poko”


Các ca sĩ tham gia trong chương trình

“Mối liên kết con người – làng quê và tổ quốc sẽ là sợi chỉ xuyên suốt giúp chúng tôi thực hiện chương trình”, biên kịch Phan Huyền Thư chia sẻ.

Chương trình ngoài những tên tuổi hàng đầu như Thanh Lam, Tùng Dương, Quang Dũng còn có sự tham gia của thế hệ nghệ sĩ mới, có ảnh hưởng đến giới trẻ Việt Nam hiện nay: Đinh Mạnh Ninh, Oplus, Kimese, nhóm Ngũ Cung….

Từ trái sang: Nhà sản xuất – ca sĩ Đăng Khôi, nhạc sĩ Dương Khắc Linh – giám đốc âm nhạc và Việt Tú – tổng đạo diễn

Bên cạnh việc làm mới các ca khúc truyền thống cách mạng theo hướng đương đại, trẻ trung, sôi nổi, giàu cảm xúc với sự hòa âm chỉnh chu và táo bạo của các nhạc sĩ Thanh Phương và Dương Khắc Linh, Quà tặng thời gian còn khác biệt khi có thoại kịch kết hợp trình diễn đương đại. Với hình thức thể hiện này, đơn vị thực hiện muốn hướng người xem tới sự cảm thụ tính văn học và nghệ thuật khi thưởng thức chương trình.

Vợ ca sĩ Đăng Khôi đến ủng hộ chồng. Sau khi cưới, hai vợ chồng Đăng Khôi mở công ty tổ chức sự kiện riêng.

Đây là lần thứ hai Quà tặng thời gian được tổ chức. Chương trình đầu tiên diễn ra thành công ngày 30/4 năm nay. Chương trình do Việt Tú làm tổng đạo diễn, được truyền hình trực tiếp trên kênh Truyền hình Quốc phòng Việt Nam. 

Bài: Hải Khôi

Ảnh: Ban tổ chức cung cấp


logo

Thực hiện: depweb

19/08/2015, 18:18