Porsche khuyến mãi chăm sóc xe mùa nóng - Tạp chí Đẹp

Porsche khuyến mãi chăm sóc xe mùa nóng

Thương Hiệu

Porsche Việt Nam vừa công bố chương trình ưu đãi cho gói dịch vụ chăm sóc xe mùa nóng và cơ hội sở hữu túi làm mát, áo trùm xe ngoài trời với mức khuyến mãi 30%. Chương trình diễn ra từ ngày 27/3 đến hết ngày 10/5/2017 trên toàn quốc.

cz17u00ox0002_layout

Gói dịch vụ chăm sóc xe mùa nóng bao gồm kiểm tra toàn diện và tất cả các chức năng của xe như hệ thống điều hòa và 24 điểm kỹ thuật. Hệ thống điều hòa sẽ trải qua giai đoạn bảo trì, kiểm tra khả năng vận hành để đảm bảo làm lạnh tối ưu nhất, vệ sinh và khử khuẩn tạo môi trường không khí trong xe luôn thoáng sạch.

718-outdoor-car-cover

Gói dán phim cách nhiệt (được Porsche cho là hạn chế 96% tia hồng ngoại, 99% tia cực tím) cũng giúp khoang nội thất mát dịu hơn cũng như bảo vệ các trang bị bên trong như ghế da…

service-diagnosis-with-the-piwis-tester2

te15j3hid0026_layout

Porsche cũng mang tới cơ hội sở hữu các sản phẩm tiện ích như túi giữ lạnh giúp bảo quản thức uống, thực phẩm trên xe luôn tươi mát. Áo trùm toàn bộ với logo độc quyền của Porsche giúp tránh nắng, che mưa và bảo vệ lớp sơn bên ngoài chiếc xe của bạn.

untitled-1

Để biết thêm chi tiết về chương trình, quý độc giả có thể liên hệ với đại lý của Porsche tại Hà Nội hoặc Tp HCM để được tư vấn cụ thể.

Thực hiện: depweb

21/03/2017, 11:37