Phương Vy suýt bị trầm cảm sau khi sinh vì ngoại hình quá khổ - Tạp chí Đẹp

Phương Vy suýt bị trầm cảm sau khi sinh vì ngoại hình quá khổ

Giải Trí

Xuất hiện tại chương trình với vóc dáng thon gọn, thần thái tươi tắn – kết quả của việc kiên trì tập luyện giảm hơn 20 kg sau khi sinh con, ca sĩ Phương Vy đã trải lòng về những góc khuất, tâm lý của một nữ ca sĩ khi đối diện với việc tăng cân, làm mất hình ảnh đẹp trong mắt khán giả.

phuongvy65
Phương Vy chia sẻ với Trấn Thành câu chuyện suýt bị trầm cảm vì ngoại hình quá khổ sau khi sinh con

Kết hôn cùng người chồng ngoại quốc vào tháng 3/2015, Phương Vy tạm gác niềm đam mê ca hát để làm một người vợ vun vén hạnh phúc gia đình. Trở lại với âm nhạc sau khi sinh vào tháng 4/2016, Phương Vy xuất hiện với ngoại hình mũm mĩm và cân nặng… tăng không kiểm soát. Dù nữ ca sĩ đã lên tiếng bày tỏ rằng cô chấp nhận việc “thả” cân để có đủ sữa cho con bú và mong mọi người đừng quá soi xét ngoại hình những “bà mẹ bỉm sữa”, nhưng vẫn không tránh khỏi những phản ứng tiêu cực của dư luận. Áp lực với ánh mắt kỳ thị của khán giả, tổn thương vì những lời chê bai về ngoại hình, Phương Vy đã trải qua thời gian khủng hoảng tinh thần nặng nề, đến nỗi cô suýt bị trầm cảm.

phuong-vy-1
Hình ảnh Phương Vy trước và sau khi sinh con

Nữ ca sĩ tâm sự: “Tôi nhớ sau khi sinh, tôi nhận được show đi hát cho một chương trình. Họ yêu cầu tôi mặc lại bộ đầm tôi đã diện khi tham gia chương trình Tuyệt đỉnh tranh tài. Lúc đó, tôi không thể nào kéo chiếc đầm lên được. Tôi phải nhờ mẹ phá chiếc đầm và đắp vải vô hai bên eo mỗi bên 10cm. Khi lên sân khấu, tôi cứ như một… con sâu róm. Về nhà, tôi không dám lên báo để xem hình của mình. Đó là những nỗi đau mà không phải ai cũng hiểu thấu được…”


Đoạn clip chia sẻ chuyện suýt bị trầm cảm của Phương Vy 

Đến bây giờ trong tâm trí của Phương Vy vẫn nhớ như in từng lời bình luận của khán giả: “Tôi nhớ rất rõ những ngày mà tôi đã trải qua. Thời điểm đó, tôi lên mạng chụp hết tất cả những lời đánh giá, chê bai, chế giễu và mỉa mai. Không phải để tôi ghim trong lòng mà ngược lại tôi nhìn vào đó làm động lực để thay đổi, đọc nó để lấy tinh thần trước khi vào phòng gym…”

Để có thân hình săn chắc, thon gọn cùng thần thái tươi tắn, trẻ trung như hiện tại, Phương Vy thừa nhận, cô may mắn khi có được một người chồng ấm áp, đồng cảm, đã giúp vợ vượt qua khoảng thời gian khó khăn nhất: “Anh ấy là người đàn ông thấu hiểu, không bao giờ đặt cho tôi bất cứ một áp lực nào mà ngược lại luôn tạo cho vợ động lực để thay đổi. Ông xã không chề tôi xấu mà luôn khen tôi xinh đẹp. Anh lúc nào cũng cố gắng trong từng hành động để giúp tôi có cơ hội tìm đến những thứ mà bản thân tôi chưa hoàn hảo.”

Cách mà ông xã ngoại quốc giúp Phương Vy cân bằng tâm lý và lấy lại vóc dáng săn chắc chính là tạo động lực mỗi ngày cho vợ trở lại phòng gym. Những lúc ở nhà, anh vừa bồng con vừa đếm nhịp cho vợ vận động. Hành động nhỏ nhưng đầy tình cảm của chồng luôn khiến Phương Vy xúc động mỗi khi nhắc lại.

phuongvy-va-gia-dinh-nho
Gia đình hạnh phúc của ca sĩ Phương Vy

Câu chuyện thú vị về sự nghiệp, cuộc sống của ca sĩ Phương Vy sẽ được phát sóng trong Tập 15 “Chuyện tối nay với Thành” vào 19 giờ 50, thứ Năm (4/1/2018) trên BRT – Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Thực hiện: depweb

02/01/2018, 09:33