Phương Dung “Nhạn trắng gò công” ra Hà Nội hát Bolero

Sao

Phương Dung hát nhạc Bolero từ những ngày đầu tiên, tên tuổi của bà gắn với những bản Bolero bất hủ. Nghệ danh “Nhạn trắng gò công” của bà cũng từ những giai điệu Bolero quê hương ngọt ngào mà nên… Cùng với Phương Dung, ca sĩ Ngọc Sơn cũng góp mặt.

Ca sĩ Phương Dung

Đêm nhạc “Tuyệt phẩm Bolero1” sẽ đem đến hơn 30 ca khúc tuyệt vời của dòng nhạc, gắn với kỷ niệm biết bao thế hệ như: “Nỗi buồn hoa phượng”, “Lưu bút ngày xanh”, “Thành phố buồn”, “Hoa Sứ nhà nàng”, “Hương thầm”… Ca sĩ Phương Dung, Ngọc Sơn sẽ thể hiện những ca khúc nổi tiếng gắn với tên tuổi, sự nghiệp của họ. 


Ca sĩ Ngọc Sơn

“Tuyệt phẩm Bolero 1 nằm trong chuỗi chương trình“Vàng son một thuở”. Ngoài Phương Dung, Ngọc Sơn, đêm nhạc còn bất ngờ có sự góp giọng của Chế Phong (con trai Chế Linh). Ekip chương trình muốn kể câu chuyện dòng đời với 3 thế hệ nối tiếp theo đuổi dòng nhạc này. Cùng đó, còn có những gương mặt ca sĩ trẻ đã ghi được dấu ấn với Bolero từ các cuộc thi như Hà Vân, Trần Lâm, Lê Trinh, cùng các ca sĩ Tuấn Hiệp, Ngọc Châm, Bách Nguyễn.

Chương trình do nhạc sĩ Nguyễn Quang biên soạn và đạo diễn. Anh chia sẻ: “Đêm nhạc này muốn nói đúng về bolero giữa thời ‘hội chứng bolero’

Bài: Hải Khôi

Ảnh: Ban tổ chức cung cấp

logo

Thực hiện: depweb

27/05/2016, 17:27