Phúc Nguyễn nhắn gửi Mâu Thủy sau lùm xùm câu chuyện 5 tỉ: “Nếu bạn hoạt động trong showbiz, cái bạn cần là ‘mặn mòi’ thông minh”

Giải Trí

Tại buổi họp báo vòng sơ khảo phía Bắc cuộc thi Mister Việt Nam, chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn đã trả lời về những lùm xùm với Á hậu Mâu Thuỷ trong câu chuyện người đẹp này tố anh đòi 5 tỉ để đi thi Hoa hậu Trái đất. Đồng thời Phúc Nguyễn cũng tuyên bố, năm nay Leading Media sẽ không cử đại diện của mình tham gia cuộc thi Miss Earth.

Mới đây, Á hậu cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2017 Mâu Thủy đã tiết lộ trên mạng xã hội chuyện chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn đã đòi cô phải chi 5 tỉ để được tham gia Miss Earth 2018 (cuộc thi mà Phương Khánh giành ngôi vị cao nhất).

Trả lời về “câu chuyện 5 tỉ”, Phúc Nguyễn cho hay: “Theo hợp đồng nêu rõ, việc hợp tác và đào tạo giữa hai bên theo thỏa thuận được thực hiện hoàn toàn bằng chi phí của bên A (đơn vị nắm giữ bản quyền) và chi phí hợp tác đào tạo được công khai hoàn toàn với bên B (Mâu Thuỷ) và khi có sự xác nhận của bên B mới có hiệu lực. Không hiểu vì lý do gì có con số 5 tỉ như Mâu Thủy nói. Tôi từng đề nghị có một buổi gặp gỡ báo chí ba bên nhưng phía Mâu Thuỷ im lặng. Nếu lời nói của Mâu Thủy là chính xác, cô ấy đã có ‘đủ gan’ để gặp gỡ báo chí và đưa ra những bằng chứng xác nhận việc mình nói là đúng. Còn Mâu Thủy từ chối việc gặp gỡ báo chí thì câu trả lời đã nằm ở đó rồi…”

Mâu Thủy tố Phúc Nguyễn đòi cô bỏ ra 5 tỉ để được tham gia Miss Earth 2018

Để chứng minh không hề có con số 5 tỉ như Mâu Thủy đã tố, Phúc Nguyễn đã công khai bản hợp đồng giữa Leading Media và Mâu Thủy: 

Hợp đồng công khai giữa công ty Leading Media và Mâu Thủy. Trong bản hợp đồng tuy đề cập đến vấn đề kinh phí nhưng không nêu ra một con số cụ thể nào (Hình ảnh chụp hợp đồng)

Phúc Nguyễn cho biết thêm: “Thời gian đầu, Leading Media đề xuất chi phí bản quyền là 25.000 USD, Mâu Thủy và người quản lý của cô ấy đều đồng ý và xác nhận sẽ gửi chi phí bản quyền đó. Nhưng vài lần hứa hẹn chuyển tiền bản quyền, cuối cùng phía Mâu Thủy từ chối vì không có kinh tế để chi trả cho số tiền này.

Nhưng tôi muốn tìm người đại diện thực xứng đáng và xuất sắc nên tiếp tục mời Mâu Thủy đến để hỗ trợ cô ấy một cách tốt nhất, đi thi không tốn tiền, ngược lại Mâu Thuỷ phải trả quyền lợi bằng hình ảnh và khai thác hoàn lại đủ chi phí mà công ty đã đầu tư, có sự xác nhận của 3 bên. Cho đến sát ngày phải công bố đại diện đi thi Miss Earth, Mâu Thủy mới thông báo không đi thi và đưa ra lý do: lý do thứ nhất là đi thi sự may rủi quá lớn, không chắc chắn về giải thưởng, lý do thứ 2, cô ấy xác nhận, mặc dù công ty có đầu tư nhưng vẫn chưa tự tin tham gia.

Không biết Mâu Thủy có ‘ngây thơ’ tính nhầm 25 ngàn đô thành 5 tỉ không? Vì sao Thủy đưa con số này ra khi câu chuyện đó đã diễn ra 1 năm và ở thời điểm cô ấy chuẩn bị làm HLV một chương trình truyền hình thực tế. Phải chăng cô ấy tìm lý do để hâm nóng lại???” – Phúc Nguyễn nói.

Phúc Nguyễn cũng cho biết, dù anh và Á hậu Mâu Thủy vẫn kết nối Facebook nhưng người đẹp im lặng không dám đối chất (đồng thời cô cũng không phát ngôn trên báo chí cũng như mạng xã hội – PV), dù vị chuyên gia này đã lên tiếng khẳng định lời tố của cô là sai sự thật.

Qua câu chuyện lùm xùm trên, ông bầu Phúc Nguyễn nhắn gửi Mâu Thủy rằng: “Điều mà tôi muốn nói với Mâu Thủy tại thời điểm này là nếu như bạn hoạt động trong showbiz thì cái bạn cần là phải ‘mặn mòi’ thông minh, còn nếu bạn vốn dĩ đã quá nhạt thì bạn có làm điều gì thêm nữa thì vẫn nhạt.”

Cũng tại buổi họp báo, Phúc Nguyễn tuyên bố, năm 2019 sẽ không có đại diện Leading Media tham dự Miss Earth dù vẫn giữ bản quyền cuộc thi này. Bởi theo vị chuyên gia này, để chọn được người toàn vẹn cả tài lẫn sắc cần thời gian dài để tuyển chọn và đào tạo.

: Thùy Dương

17/06/2019, 11:00

Chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn: “Tôi không mua giải cho Phương Khánh, nhưng phải bỏ nhiều tiền xây dựng chiến lược giúp cô ấy giành giải!”

Giải Trí

Tuy đã kết thúc cách đây 2 tháng, cuộc thi Miss Earth 2018 (Hoa hậu Trái Đất) vẫn trở thành tâm điểm dư luận với những câu chuyện ồn ào xung quanh vương miện của Hoa hậu Phương Khánh. Giành được ngôi vị cao nhất từ cuộc thi, Phương Khánh dính nghi án mua giải, bị tố vô ơn với người từng giúp đỡ mình, bị kiện vì vi phạm hợp đồng quản lý… Chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn – người đứng sau ê kíp chuẩn bị cho Phương Khánh tham dự cuộc thi – đã có những chia sẻ thẳng thắn với Đẹp Online xung quanh những vấn đề này.

gw9a8813
Là Á hậu 2 của cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu 2018, Phương Khánh được chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn casting lựa chọn, hậu thuẫn để tham gia cuộc thi Miss Earth 2018.

– Cách đây ít lâu, anh trai của Miss Earth Phương Khánh cho biết: “Anh Phúc Nguyễn nói với tôi, ngoài chi phí tổ chức sự kiện, anh Phúc có ghi giấy nhận nợ 1 tỷ của anh Kiệt (bầu Kiệt là người gửi gắm Phương Khánh sang dự án casting thí sinh tham dự Miss Earth của Phúc Nguyễn – PV) để âm thầm mua giải cho Phương Khánh và đề nghị em tôi mang 1 tỷ sang trả bầu Kiệt”. Và mới đây chính anh cũng chia sẻ, đã chi rất nhiều tiền để Phương Khánh đoạt giải Miss Earth (lên tới 10 tỷ). Câu chuyện “mua giải” này thật sự là như thế nào?

Nguyên văn câu trả lời của tôi trên báo chí: “Tôi khẳng định, tôi không bỏ tiền ra để mua giải. Giải đó mà mua được thì không đến lượt tôi đâu. Còn chuyện tôi dùng tiền để lên chiến lược làm sao để Phương Khánh có thể giành được giải là có”.

Chưa bao giờ tôi trả lời là dùng tiền mua giải cho Phương Khánh nhưng phải bỏ nhiều tiền để xây dựng chiến lược, giải quyết bài toán giúp Phương Khánh giành giải cao nhất. Nếu đọc báo khán giả sẽ thấy người của cuộc thi Miss Earth (từ Hoa hậu cho đến chuyên gia đào tạo) luôn xuất hiện tại Việt Nam để tham gia đào tạo, casting. Công ty của tôi đã tiêu tốn không ít để mời họ về. Từ khi Phương Khánh chỉ là con số 0 đến khi cô ấy trở thành Miss Earth thì chi phí cho việc lập dự án, kế hoạch, sự kiện, chiến lược, đào tạo, truyền thông, ê kíp hùng hậu,… hỗ trợ suốt hành trình Phương Khánh đi thi phải lên đến con số đó là việc bình thường.

Còn câu chuyện tôi viết giấy nhận nợ của bầu Kiệt 1 tỷ để mua giải cho Khánh là do anh trai của cô ấy hoàn toàn bịa ra, cùng câu chuyện “1 tỷ” lúc thì trả lời báo chí là anh Kiệt đòi, lúc thì Phúc Nguyễn ghi giấy nợ. Tôi nghĩ bạn này có vấn đề về tâm lý.

 

rrz1541314329
Người đẹp Bến Tre đã bất ngờ trở thành Miss Earth 2018. Nhưng sau khi đăng quang Phương Khánh liên tục vướng những ồn ào xung quanh chiếc vương miện Hoa hậu.

 

– Anh nghĩ gì về phát ngôn của anh trai Phương Khánh: “Sẽ trả lại vương miện nếu như Phúc Nguyễn đưa ra được bằng chứng bỏ ra 10 tỷ mua giải cho Phương Khánh?”

Anh trai Phương Khánh không phải là nhân vật liên quan đến câu chuyện Miss Earth. Người có quyền phát ngôn phải là nhân vật chính: Miss Earth Phương Khánh. Tại sao đường đường là Hoa hậu Trái đất, Phương Khánh không có động thái gì mà lại để anh trai liên tục có những phát ngôn bừa bãi. Làm như vậy, anh ta chỉ khiến danh dự của em gái mình bị ảnh hưởng mà thôi. Việc trả hay giữ lại vương miện bây giờ cũng giống nhau thôi, không còn quan trọng nữa. Nếu anh trai Phương Khánh cứ tiếp tục hoang tưởng về những phát ngôn của mình, thì đây chỉ là việc sớm hay muộn.

– Vì đâu giữa hai bên lại xảy ra những mâu thuẫn như vậy?

Giữa tôi và Phương Khánh không có mâu thuẫn gì cả, chỉ là công việc đã hoàn tất.

Sau khi Phương Khánh trở về Việt Nam, cô ấy đã có phát ngôn với báo chí rằng: “Tất cả những thành quả này là sự cố gắng của bản thân Phương Khánh và gia đình”. Nên tôi quyết định dừng lại ở giai đoạn này là đẹp nhất. Nếu Phương Khánh đáng để tôi hỗ trợ thì tôi sẽ ở lại, nhưng qua một số sự việc tôi đã cân nhắc rất kỹ và để Khánh tự đi con đường của bạn ấy. Tránh ảnh hưởng đến công ty của tôi.

Và trong ngày 13/11, tôi đã trả lời trước truyền thông rằng, chúng tôi sẽ dừng lại ở đây, mọi việc cô ấy tự quyết định và tự chịu trách nhiệm. Sau đó đã xảy ra rất nhiều câu chuyện từ cách cư xử của Khánh. Và như mọi người thấy, tôi cũng là một nạn nhân trong cách hành xử này cùng với phát ngôn của anh trai Khánh ngày hôm qua.

– Sau câu chuyện tố qua tố lại, quan hệ của anh và Miss Earth Phương Khánh hiện nay thế nào?

Quan hệ của tôi và Phương Khánh trước nay chỉ là công việc. Như đã chia sẻ, tôi đã tuyên bố kết thúc công việc với Khánh. Tôi cũng đã từng mời Khánh và anh trai cô ấy đến công ty của tôi để tổng kết chi tiết hành trình cô ấy tham gia Miss Earth cho thông suốt và kết thúc mọi việc nghiêm túc bằng văn bản, nhưng cả hai không đến. Phương Khánh cũng không liên lạc với tôi.

– Là chuyên gia đào tạo sắc đẹp, theo anh, Phương Khánh cần những yếu tố gì để thành công với ngôi vị đã giành được?

Biết sống và có ê kíp!

dsc_5100-copy
Chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn và Phương Khánh sau cuộc thi Miss Earth 2018

 

– Nói đi cũng phải nói lại, liệu rằng ê kíp của anh có thiếu sót trong việc đào tạo kỹ năng sống, đặc biệt là sẽ phải cư xử như thế nào sau khi trở thành Miss Earth cho Phương Khánh?

Kể từ khi tôi gặp Phương Khánh cho đến khi cô ấy tham gia Miss Earth chỉ vỏn vẹn 8 tuần. Khoảng thời gian quá ngắn chỉ đủ để chúng tôi đào tạo những kỹ năng cần thiết cho cuộc thi. Những điều mà chúng tôi đào tạo chỉ là lý thuyết, còn làm được hay không là do nỗ lực và nhận thức của mỗi cá nhân. Điều đó phần lớn đến từ nền tảng giáo dục của gia đình, và môi trường sống xung quanh.

– Cùng tạo được tiếng vang trên đấu trường nhan sắc quốc tế, nhưng sức ảnh hưởng tại quê nhà của Phương Khánh lại không bằng H’Hen Nie? Theo anh, lý do vì sao?

Ở giới giải trí này muốn làm gì cũng phải có ê kíp, chưa kể đến chuyện cách cư xử của Khánh từng khiến nhiều người mất lòng. H’Hen Nie tỏa sáng và được lòng công chúng chính là do nhân cách sống của cô ấy. H’Hen Nie vốn là người mộc mạc, gần gũi dễ mến, cộng thêm việc có nhiều ê kíp hỗ trợ phía sau từng hành động, từng bước chân nên cô ấy đã thành công.

– Và ê kíp của Hen có phải cũng là ê kíp từng hỗ trợ cho Phương Khánh?

Đúng vậy.

– Cảm ơn những chia sẻ của anh Phúc Nguyễn!

Hoa hậu Trái đất 2018 Phương Khánh: “Em không mua giải và luôn nhớ ơn người nâng đỡ mình”

Giải Trí

Cách đây không lâu, Hoa hậu Trái đất 2018 Phương Khánh đã có buổi gặp gỡ truyền thông để chia sẻ về những tin đồn “mua giải”, “vô ơn” vừa qua. Sự kiện có sự góp mặt của Miss Earth 2017 – Karen Ibasco và Miss Earth Air 2016 – Michelle Gomez.

Bắt đầu buổi giao lưu, Phương Khánh gửi lời cám ơn chân thành đến các đơn vị truyền thông cũng như ekip và toàn thể người hâm mộ đã yêu thương và ủng hộ cô trong suốt cuộc thi. Với cương vị Tân Hoa hậu Trái đất, Phương Khánh lên tiếng kêu gọi việc bảo vệ môi trường sống được xanh, sạch từ những hành động nhỏ, đơn cử như việc cô quyết định sử dụng ống hút tre trong buổi tiệc của mình chứ không dùng nhựa như thường lệ.

resize_blue9335
Phương Khánh rạng rỡ bất chấp mọi tin đồn.

Sau những chia sẻ về dự định tương lai trong vai trò mới, Phương Khánh quyết định lên tiếng về những thông tin không hay vừa qua về danh hiệu của mình. Cụ thể, cô chia sẻ: “Vài ngày trước buổi tiệc này em nhận được nhiều thông tin trái chiều và nhận thấy mình nên có trách nhiệm phải đưa ra lời giải thích với tất cả mọi người. Em xin được phép chân thành nói ra mọi điều. Em không hề mua giải, tất cả những gì em có được ngày hôm nay là nhờ vào cố gắng của bản thân và ủng hộ từ gia đình cũng như tất cả những người đã yêu thương em.

resize_blue9642
“Em không hề mua giải, tất cả những gì em có được ngày hôm nay là nhờ vào cố gắng của bản thân và ủng hộ từ gia đình cũng như tất cả những người đã yêu thương em.” – Phương Khánh trả lời chính thức xoay quanh thông tin cô mua giải tại Miss Earth 2018

Chia sẻ của Phương Khánh là lời đáp trả cho những cáo buộc vô ơn, mua giải từ một người từng giúp đỡ cô đến với cuộc thi Miss Earth. Theo thông tin lan truyền trên mạng xã hội, anh trai Phương Khánh đã nhờ sự hỗ trợ của ông bầu Trần Kiệt, người có tiếng trong giới đào tạo hoa hậu. Người này được cho là đã giúp đỡ Tân Hoa hậu ở thời điểm điểm cô vừa đạt danh hiệu Á hậu 2 Hoa hậu biển Việt Nam Toàn cầu. Sau đó, ông đã đưa Phương Khánh đến gặp Phúc Nguyễn để casting vị trí đại diện Việt Nam dự thi Miss Earth 2018.  Được biết, nguyên nhân khiến Tân Hoa hậu bị tố vô ơn là vì cô đã không chịu “cảm ơn” 1 tỷ đồng mua giải đến ông bầu, theo lời bác sĩ Chiêm Quốc Thái, người đang đồng hành cùng Phương Khánh.

“Em có biết người tên Kiệt và em chân thành cám ơn anh đã giúp em có được cơ hội biết được buổi casting Miss Earth. Sau buổi casting em đã gửi lời cám ơn đến anh. Sau đêm chung kết em đã gửi lời cám ơn và hẹn gặp mặt khi về nước nhưng sau đó những thông tin này xảy ra, em không thể gửi lời cám ơn đến những điều không phải là sự thật vì đó chẳng khác nào chối bỏ sự cố gắng của em và gia đình cũng như tất cả mọi người đã yêu thương em”, Phương Khánh bộc bạch.

resize_blue9539
Phương Khánh cũng gửi tặng những bó hoa tươi thắm đến Miss Earth 2017 – Karen Ibasco và Miss Earth Air 2016 – Michelle Gomez, NTK Linh San, bác sĩ Chiêm Quốc Thái cùng những cá nhân, đơn vị đã đồng hành với mình trong hành trình chinh phục vương miện Miss Earth 2018.

Cô không kềm được cảm xúc khi thổ lộ nỗi lòng của mình: “Em là một người con của đất nước này, khi em đến Philippines em mang trên mình hai chữ Việt Nam chứ không còn là tên của em. Khi tên đất nước được xướng lên, đó không chỉ là niềm tự hào riêng mà còn là của cả Việt Nam trước bạn bè quốc tế. Em thật sự mong tất cả các anh chị báo chí và bạn bè tại Việt Nam và trên thế giới có thể ủng hộ em vì em còn là một cô gái trẻ. Đây là những bước đầu tiên của cuộc đời em, em không thể nào giúp đỡ cho ai khác chỉ với sức lực cá nhân, em mong mọi người giúp đỡ và chỉ dẫn cho em. Chỉ khi nào chúng ta đoàn kết lại thì mới có thể làm được những việc lớn hơn”.

Nguyễn Phương Khánh trở thành đại diện Việt Nam tham dự Miss Earth 2018

Giải Trí

Miss Earth Việt Nam Nguyễn Phương Khánh là một trong những thí sinh được chọn vào dự án “Ngôi sao danh vọng- Leading Stars Project” vòng casting khu vực miền Bắc. Cô là một trong những gương mặt nổi bật, gây ấn tượng mạnh với Hoa hậu Trái đất 2016 Angelia Ong nhờ ngoại hình xinh đẹp, tự tin, thông minh và đặc biệt là thành thạo tiếng Anh.

gw9a8604
Nguyễn Phương Khánh là gương mặt đại diện Việt Nam tham gia Miss Earth 2018 tại Phillipines

Chia sẻ về việc lựa chọn Nguyễn Phương Khánh đại diện cho Việt Nam tham gia Miss Earth 2018, chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn (người sáng lập dự án sáng lập “Ngôi sao danh vọng- Leading Stars Project”) cho biết, Nguyễn Phương Khánh là người đẹp vừa có nhan sắc, vừa có trí tuệ, học vấn tốt. Cô được hội đồng giám khảo trong nước và các giám khảo quốc tế tham gia casting đánh giá cao về tiềm năng cũng như tố chất.

gw9a8760-copy
Người đẹp cho biết, cô rất thích cuộc thi Miss Earth bởi giá trị nhân văn và giáo dục mà nó mang lại, chính vì thế cô đã ấp ủ tham gia cuộc thi này từ lâu.

Hiện tại, hình ảnh Nguyễn Phương Khánh đã có mặt tại trang web của Miss Earth 2018 với vai trò đại diện Việt Nam tham dự. Cô sẽ tranh tài cùng 94 nhan sắc khác đến từ các quốc gia trên thế giới. Chiều ngày 2/10/2018, Nguyễn Phương Khánh cũng đã chính thức nhận được Giấy phép tham dự cuộc thi Hoa hậu trái đất 2018-Miss Earth 2018 do Cục Nghệ thuật biểu diễn cấp. Cô cũng sẵn sàng chuẩn bị cho việc lên đường dự thi.

gw9a8888
Chỉ có 2 tuần để chuẩn bị cho cuộc thi nhan sắc quốc tế, hiện Miss Earth VietNam Nguyễn Phương Khánh đang cùng dự án “Ngôi Sao Danh Vọng- Leading Stars Project” gấp rút tập huấn tại trại huấn luyện Hoa Hâu bật nhất Phlippines “Kagandahang” trước khi chính thức vào cuộc thi Miss Earth 2018.

gw9a8813

Nguyễn Phương Khánh sinh ra và lớn lên tại Bến Tre, cô hiện 23 tuổi, cao 1m72, nặng 51kg, số đo 3 vòng 90-58-94. Cô từng đoạt danh hiệu Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu 2018 được tổ chức tại Phú Quốc. Cô hiện là sinh viên chuyên ngành marketting – trường Curtin University Singapore (một trong 10 trường Đại Học danh tiếng nhất của Singapore). Phương Khánh là sinh viên đoạt thành tích học tập loại giỏi với số điểm trên 8 chấm và sẽ tốt nghiệp vào đầu năm 2019.

gw9a7808-copy


Clip Phương Khánh trả lời phỏng vấn Miss Earth 2018 bằng tiếng Anh

Tân Hoa hậu Trái đất 2018 sở hữu nhan sắc và học vấn đáng ngưỡng mộ

Giải Trí

Nguyễn Phương Khánh sinh năm 1994 tại Bến Tre, sở hữu chiều cao 1,71m và số đo ba vòng 80-58-94. Cô là người đẹp vừa có nhan sắc, vừa có học vấn tốt.

Phương Khánh từng đoạt danh hiệu Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu 2018 được tổ chức tại Phú Quốc. Hiện cô là sinh viên chuyên ngành marketting của trường Curtin University Singapore (một trong 10 trường Đại Học danh tiếng nhất của Singapore) với thành tích học tập loại giỏi với số điểm trên 8 chấm. Cô sẽ tốt nghiệp vào đầu năm 2019.

45413328_10156526202547911_7808145240119836672_n
Người đẹp gây ấn tượng với nụ cười tỏa sáng, nhan sắc ngọt ngào, phong cách và thần thái vô cùng tự tin.

Khi còn là thí sinh tham dự vòng casting lựa chọn ứng viên tham dự Miss Earh tại Việt Nam, Phương Khánh được Hoa hậu Trái đất 2016 Angelia Ong hết lời khen ngợi nhờ ngoại hình xinh đẹp, tự tin, thông minh và đặc biệt là thành thạo tiếng Anh.

Tại cuộc thi Miss Earth 2018, Phương Khánh được đánh giá cao ngay từ những vòng đầu tiên. Cô giành Huy chương Bạc nhóm vòng thi bikini và Huy chương Vàng châu Á – Thái Bình Dương phần thi trang phục dân tộc. Người đẹp Việt Nam cũng được đánh giá cao tại chuyên trang sắc đẹp Missogology.

44746012_253500435513540_1632956929695285248_n-1

45176898_256473528549564_5207745226193502208_n
Phương Khánh trong vòng thi Bikini tại Miss Earth2018

Phương Khánh từng tiết lộ để có vóc dáng cân đối và vòng eo con kiến đi dự thi Miss Earth, cô đã tập gym từ nhỏ, quấn gen bụng từ năm 16 tuổi không bỏ ngày nào. Người đẹp cũng có lối sống rất khoa học, tập thể dục mỗi sáng, không ăn tối, không ăn tinh bột và hiếm khi ăn ngoài.

Tại Miss Earth 2018, đại diện của Việt Nam được các thí sinh yêu mến bởi ngoài sự thân thiện, cô còn hỗ trợ các người đẹp khác hết mình trong điều kiện có thể, như tặng áo váy, đồ trang điểm, phụ kiện… của cô cho những thí sinh chưa chuẩn bị kịp. Phương Khánh tiết lộ, cô luôn được các thí sinh khác ưu tiên đứng giữa trong các hoạt động tập thể.

45140230_257374575126126_5241059157204795392_n
Hình ảnh của Phương Khánh trong thời gian tham gia các hoạt động tại cuộc thi Miss Earth

Trước đêm chung kết, Phương Khánh khiến khán giả trong nước lo lắng vì bị sốt khá cao do cảm lạnh. Người đẹp đã phải mặc áo khoác mượn từ người đẹp Philippines để tham gia phần thi vấn đáp với ban giám khảo.

Nhưng với ý chí quyết tâm và bản lĩnh tự tin vốn có, Phương Khánh đã lọt vào Top 4 vòng thi chung kết. Ở vòng thi ứng xử, trả lời cho câu hỏi chung: “Vấn đề áp lực lớn nhất của thế hệ bạn là gì?”, Phương Khánh cho biết, đó chính là sự thờ ơ: “Ngày nay chúng ta có nhiều công nghệ nhưng chỉ dùng mạng xã hội, mọi người chỉ chú ý đến bản thân. Chúng ta nên dành thời gian quan tâm đến những gì đang xảy ra trên Trái đất. Một hành động nhỏ nhân lên hàng triệu người sẽ giúp thay đổi thế giới.” – Với câu trả lời này, đại diện của Việt Nam đã trở thành Miss Earth 2018 mang vinh quang về cho Việt Nam.

45288628_258865764977007_356751339499290624_n
Tối thứ bảy 3/11, Nguyễn Phương Khánh đã đăng quang trong cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2018 (Miss Earth) tổ chức tại tại Mall of Asia Arena, Philippines. Đây là lần đầu tiên Việt Nam đoạt ngôi vị cao nhất tại đấu trường nhan sắc quốc tế này.

Sáng nay, xuất hiện trở lại sau đêm đăng quang đầy cảm xúc, Miss Eath 2018 Nguyễn Phương Khánh đã chia sẻ:

Con xin cảm ơn mẹ vì đã luôn ở bên con, động viên và bỏ tất cả công việc để chung vui với con.
Em xin chân thành cảm ơn quý truyền thông báo đài đã giành những lời động viên.
Cảm ơn những người thân yêu luôn đồng hành cùng em.

Em cảm ơn anh Phúc Nguyễn và Tinh Ngoc Truong Gia’s Gia’s (Chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn và Nam vương Ngọc Tình – đại diện đơn vị đưa Phương Khánh tham gia cuộc thi Miss Earth – PV) đã tạo cho em cơ hội đến với cuộc thi này.

Lúc này đây ngập tràn trong hạnh phúc và Khánh cũng không quên cảm ơn các bạn Fan Việt Nam và các bạn Fan quốc tế đã ngày đêm chia sẽ và cầu chúc thành công cho Khánh.”

45206450_1419131488217096_3785526201225838592_n
Miss Earth 2018 Nguyễn Phương Khánh và Hoa hậu Không khí  – người đẹp Áo, Hoa hậu Nước – đại diện Colombia và Hoa hậu Lửa – đại diện Mexico.


Hình ảnh xinh đẹp của Phương Khánh trong clip mới nhất sau đêm đăng quang Miss Earth 2018

Xem thêm hình ảnh đời thường xinh đẹp của Miss Earth 2018 Nguyễn Phương Khánh:

hoa-hau-nguyen-phuong-khanh22-2355 hoa-hau-nguyen-phuong-khanh23-2355 hoa-hau-nguyen-phuong-khanh24-2355 hoa-hau-nguyen-phuong-khanh25-2355 hoa-hau-nguyen-phuong-khanh26-2355 hoa-hau-nguyen-phuong-khanh28-2356

43879959_248307359366181_326605775797485568_n

Nguyễn Phương Khánh: người đẹp Việt đầu tiên được vinh danh “Hoa hậu Trái đất 2018”

Giải Trí

Dự án “Ngôi Sao Danh Vọng – Leading Stars Project” đặt ra mục tiêu sẽ trở thành “lò” đào tạo nhan sắc chuyên nghiệp của Việt Nam, cùng các nhan sắc Việt tiến ra thế giới tìm vị thế mới. Và một trong những niềm kiêu hãnh của dự án là sự thành công của Nguyễn Phương Khánh khi giành được vương miện “Hoa hậu Trái đất 2018”.

Công bố dự án
Công bố dự án “Ngôi Sao Danh Vọng – Leading Stars Project” và gặp gỡ “Hoa hậu Trái đất” Nguyễn Phương Khánh.

Sự thành công của Nguyễn Phương Khánh đã khẳng định với công chúng những hoài bão của dự án “Ngôi Sao Danh Vọng – Leading Stars Project” hoàn toàn có thể trở thành sự thật. Những người sáng lập dự án như Chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn, Nhà thiết kế Cory Dũng Trần, bác sĩ Nguyễn Đức Tuyên đã chuẩn bị hơn 10 năm để có một khởi đầu thành công vang dội như hiện nay.

Nguyễn Phương Khánh trở thành nhan sắc Việt đầu được vinh danh “Hoa hậu trái đất 2018”
Nguyễn Phương Khánh là nhan sắc Việt đầu được vinh danh “Hoa hậu trái đất 2018”.
nguyen-phuong-khanh-2
Nguyễn Phương Khánh chia sẻ cảm nghĩ trong buổi họp báo.
"Hoa hậu Trái đất" Nguyễn Phương Khánh cũng tin tưởng vào điều đó, cô cho rằng, với kinh nghiệm đã dự thi và toả sáng tại Miss Earth, người đẹp Việt có rất nhiều cơ hội để vượt lên và đem về thêm nhiều vinh quang nữa.
“Hoa hậu Trái đất” Nguyễn Phương Khánh cũng tin tưởng rằng người đẹp Việt có rất nhiều cơ hội để vượt lên và đem về thêm nhiều vinh quang nữa.

Chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn tiết lộ: “Chúng tôi đã chọn lựa hơn 500 ứng viên từ hai miền Nam – Bắc trong 3 buổi casting của dự án ‘Ngôi Sao Danh Vọng – Leading Stars Project’ và chọn được Nguyễn Phương Khánh hội đủ các tiêu chuẩn của một ứng viên nặng ký trong cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2018.

“Ngôi Sao Danh Vọng- Leading Stars Project” tin tưởng, mặc dù Hoa hậu trái đất Nguyễn Phương Khánh hiện là nhan sắc Việt đầu tiên đang sở hữu danh hiệu cao nhất tại một cuộc thi nhan sắc hàng đầu thế giới, nhưng với tiềm năng của nhan sắc Việt chắc chắn sẽ có những cột mốc mới trong tương lai không xa.
“Ngôi Sao Danh Vọng- Leading Stars Project” tin tưởng với tiềm năng của nhan sắc Việt chắc chắn sẽ có những cột mốc mới trong tương lai không xa.

Thành công của “Hoa hậu Trái đất” Nguyễn Phương Khánh, Quán quân Siêu mẫu Quốc tế Dương Nguyễn Khả Trang hay siêu mẫu Diệu Huyền sẽ tiếp lửa cho các ứng viên khác thêm tự tin, quyết liệt hơn trong hành trình chinh phục vị thế mới cho nhan sắc Việt ở đấu trường Quốc tế.