Phim Việt đáng xem nhất dành cho cả gia đình tung loạt cảnh siêu nhộn mà cực kỳ cảm động

Giải Trí

“Maika – Cô bé đến từ hành tinh khác” – phim điện ảnh dựa trên tác phẩm truyền hình cùng tên nổi tiếng tại Việt Nam vào những năm 80, 90 – chính thức tung ra những đoạn phim đặc biệt hé lộ tương tác vui nhộn, siêu dễ thương về bộ ba nhân vật chính, đồng thời giới thiệu thêm năng lực hồi sinh ký ức của cô bé Maika.

Đoạn phim đầu tiên tập trung vào cô bé ngoài hành tinh Maika (bé Chu Diệp Anh đóng) sau khi đáp xuống trái đất, cô gặp gỡ Hùng (Lại Trường Phú), một cậu bé người Việt Nam mê sáng tạo. Chú nhóc được một phen hú vía khi thấy ngoại hình “trần như nhộng” của Maika. Cả hai sau đó nhanh chóng kết thân và cùng nhau tham gia những trò chơi “siêu quậy”. Lần đầu tiên đóng chính một bộ phim điện ảnh lớn, nhân vật Maika là một thử thách đặc biệt dành cho Chu Diệp Anh, khi cô bé phải lột tả được tâm trạng của một người ngoài hành tinh còn bỡ ngỡ với những thứ mới mẻ từ Trái đất.

Đoạn phim thứ hai tập trung vào hành trình giải cứu Maika của bé Hùng và Cu Béo (Tin Tin). Trang phục chiến đấu, các vũ khí tự chế và đặc biệt là chiếc chiến xa “ngầu đét” đều hứa hẹn mang đến cho khán giả một cuộc giải cứu độc đáo chưa từng thấy trên màn ảnh Việt. Nhân vật Cu Béo trong phim đã từng được các khán giản tại LHP Sundance khen ngợi vì những phân đoạn hài hước duyên dáng, diễn xuất tự nhiên và một cảnh phim đặc sắc tạo nên tràng cười không ngớt cho người xem.

Đoạn phim cuối cùng là điều bất ngờ nhất mà Maika mang đến cho khán giả khi cô bé đã dùng năng lực tác động đến ký ức để Hùng có thể một lần nữa nhìn thấy hình ảnh người mẹ đã khuất. Ở phân cảnh này có chứa câu thoại rất cảm động được giới phê bình ở LHP Sundance khen ngợi. Có thể thấy, ở Maika, tình cảm gia đình cũng sẽ là một yếu tố không thể thiếu bên cạnh hành trình phiêu lưu vui nhộn của các bạn nhỏ.

“Maika – Cô bé đến từ hành tinh khác” do Hàm Trần đạo diễn, quy tụ dàn diễn viên Chu Diệp Anh, Bé Tin Tin, Lại Trường Phú, Ngọc Tưởng, Kim Nhã, Thanh Hiền, NSƯT Minh Trang, NSƯT Hùng Minh, Huyme, Khánh Như, Tiểu Bảo Quốc, Tuấn Voi, Ba Tây…

Phim do BHD sản xuất và phát hành, khởi chiếu ngày 27/05/2022.

Bài: Đẹp Online

27/05/2022, 09:14