Phim về Elvis Presley tung trailer dài 3 phút nhận ngay cơn mưa lời khen

Giải Trí

Câu chuyện về cuộc đời và âm nhạc của một trong những ca sĩ vĩ đại nhất mọi thời đại, Elvis Presley, sẽ được xuất hiện trên màn ảnh rộng vào mùa hè năm nay. “Elvis” được dẫn dắt bởi đạo diễn của “The Great Gatsby” Baz Luhrmann, với sự tham gia của tài tử Tom Hanks và ngôi sao trẻ Austin Butler.

Bộ phim khai thác góc khuất trong cuộc đời cũng như âm nhạc của Elvis Presley (Austin Butler thủ vai) thông qua lăng kính về mối quan hệ phức tạp của ông với người quản lý Tom Parker (Tom Hanks thủ vai). Chuyện phim đào sâu vào sự liên kết của Presley và Parker trong suốt 20 năm, từ lúc cậu trai trẻ Presley vụt sáng thành ngôi sao trong bối cảnh văn hóa đại chúng ngày một phát triển cũng như xã hội rối ren lúc bấy giờ. Bên cạnh đó, phim cũng khắc họa một nhân vật có ảnh hưởng sâu sắc bậc nhất trong cuộc đời của Elvis, Priscilla Presley (Olivia DeJonge thủ vai).


Trailer dài 3 phút của “Elvis” vừa ra mắt đã nhận nhiều lời khen từ giới phê bình lẫn người hâm mộ. Trailer bắt đầu với hình ảnh cậu thiếu niên Elvis hòa vào một đám đông với âm nhạc và những vũ điệu sôi nổi. Có lẽ đây chính là khi Elvis phát hiện ra niềm đam mê cháy bỏng dành cho những giai điệu của mình. Cậu bé lớn lên, trở thành một thanh niên bảnh trai, nhưng con đường khởi đầu không hề dễ dàng. Và rồi, những ngờ vực và chỉ trích ngay lập tức dừng lại khi âm nhạc của Elvis Presley cất lên. Cả khán phòng được lấp đầy bởi thứ âm nhạc vô cùng phấn khích, đến từ người đàn ông sinh ra dành cho âm nhạc và hào quang sân khấu. Tom Parker đã chứng kiến trọn vẹn khoảnh khắc kỳ diệu ấy, và ông nói, “Đứa trẻ gầy gò đó đã trở thành một siêu anh hùng. Cậu ta chính là định mệnh của tôi.”


Sau khi vươn đến tầm ngôi sao, cuộc sống của Elvis xoay quanh âm nhạc, truyền thông, paparazzi, những buổi tiệc sôi động và ánh đèn flash sáng chói. Cuộc đời hào nhoáng của Elvis với tư cách một nghệ sĩ, hay một người nổi tiếng, đều gắn bó mật thiết với Tom Parker và giai đoạn mà họ đang sống: thập niên 60s của thế kỷ 20, khi văn hóa đại chúng phát triển vượt bậc trong bối cảnh xã hội rối ren.

Không chỉ là một bộ phim tiểu sử, âm nhạc, Elvis hứa hẹn sẽ mang tới cái nhìn cận cảnh về xã hội, văn hóa Mỹ thế kỷ 20 được khắc họa thông qua cuộc đời của một huyền thoại có vai trò quan trọng trong thời kỳ đó. Với cách châm biếm xã hội phù phiếm, xa hoa rất thành công trong “The Great Gatsby”, đạo diễn Baz Luhrmann có rất nhiều điều để kể trong “Elvis”, hơn là một câu chuyện đơn thuần về một cậu bé trở thành ngôi sao.

“Elvis” dự kiến khởi chiếu 24.06.2022.

Bài: Đẹp Entertainment

24/02/2022, 10:08