Phim về chú thỏ Kikoriki nổi tiếng xứ bạch dương ra mắt tại Việt Nam

Giải Trí

Lấy ý tưởng du hành vượt thời gian làm cảm hứng, đạo diễn Denis Chernov cùng biên kịch Jeffrey Hylton đã mất hơn 4 năm để viết nên “Kikoriki: Déjà vu” (tựa phát hành tại Việt Nam: “Kikoriki: Du hành vượt thời gian”).

kikoriki-3

Chuyện phim bắt đầu với mục đích muốn tặng một món quà bất ngờ cho người bạn Barry trong ngày sinh nhật, chú thỏ Kikoriki đã mua một tour thám hiểm xuyên thời gian của công ty Déjà vu. Vẫn tưởng đây sẽ là một chuyến đi đầy niềm vui lẫn thú vị nhưng kém may mắn thay, do lỗi hệ thống, cả phi hành đoàn đều bị thất lạc và rơi vào những khoảng không gian và thời gian khác nhau. Kikoriki phải làm gì để trở về thời gian hiện tại, cứu lấy Barry và những người bạn của mình?

kikoriki-2

Kikoriki trong tiếng Nga còn được biết đến với cái tên Smeshariki, là loạt phim truyền hình dài 6 phút 30 giây mỗi tập dành cho các bé từ 3 đến 8 tuổi. Phim phát sóng lần đầu tiên vào năm 2004, cho đến nay đã có 209 tập, sau đó lan rộng ra châu Âu, Mỹ và toàn thế giới.

Mỗi tập phim về chú thỏ Kikoriki và những người bạn ngộ nghĩnh được xây dựng dựa trên những tình huống mà trẻ em có thể gặp phải trong cuộc sống hàng ngày. Bộ phim điện ảnh “Kikoriki: Déjà vu” được ra mắt cũng là để mừng sinh nhật lần thứ 14 của thương hiệu này, đánh dấu một chặng đường nhiều thăng trầm.

Thực hiện: depweb

16/05/2018, 10:01