Phim ngắn "Monster Pets" bất ngờ được tung ra, hé lộ phần cuối của loạt phim "Hotel Transylvania" - Tạp chí Đẹp

Phim ngắn “Monster Pets” bất ngờ được tung ra, hé lộ phần cuối của loạt phim “Hotel Transylvania”

Giải Trí

Sony Picture Animation vừa tung ra trailer mới của phim ngắn “Monster Pets” lấy bối cảnh từ loạt phim hoạt hình “Hotel Transylvania” (tựa Việt: “Khách sạn huyền bí”). Bộ phim ngắn được chiếu độc quyền tại hệ thống rạp của Cinemark và trên nền tảng trực tuyến để chúc mừng ngày lễ dành cho thú cưng vào cuối tuần này.

“Chúng tôi vô cùng hào hứng khi quay trở lại thế giới của Hotel Transylvania và khám phá tất cả chú thú cưng đáng yêu, thú vị. Chúng tôi hy vọng khán giả sẽ tận hưởng bộ phim ngắn và mong chờ gặp gỡ những con vật ngộ nghĩnh trong phần phim tiếp theo” – đạo diễn Jennifer Kluska và Derek Dremon chia sẻ.

“Monster Pets” là câu chuyện về chú chó kích cỡ khổng lồ, đáng yêu, luôn tràn đầy năng lượng của Dracula – Tinkles. Dracula quá bận rộn với các công việc tại khách sạn nên đã tìm một người bạn cho thú cưng của mình. Đến cuối cùng, khi tưởng đã có thời gian rảnh rỗi do tìm được bạn cho Tinkles, Dracula vẫn tiếp tục bị đôi bạn mới quấy rầy.

Đoạn phim được phát hành nhằm làm bước đệm để Sony thông báo phần phim cuối cùng của thương hiệu hoạt hình ăn khách “Hotel Transylvania”. Phần phim mới sẽ được giới thiệu tới khán giả với cái tên “Hotel Transylvania: Transformania” vào mùa hè năm 2021.

Nhà sản xuất của “Monster Pets” – Christian Roedel cũng cho biết: “Bộ phim ngắn là thành quả lao động của Sony Picture Animation và Sony Pictures Image. Chúng tôi hài lòng khi mang tiếng cười đến các gia đình trên toàn thế giới trong khoảng thời gian này.”

“Hotel Transylvania: Transformania” do Jennifer Kluska và Derek Drymon đồng đạo diễn. Tartakovsky làm biên kịch và điều hành sản xuất. Jennifer Kluska từng tham gia dự án “Hotel Transylvania 2” và “Hotel Transylvania 3”, đồng thời là đạo diễn các tập của loạt phim hoạt hình DC “Super Hero Girls”. Trong khi đó, Derek Drymon dành phần lớn thời gian cho phim hoạt hình “SpongeBob SquarePants”. Với đội ngũ sản xuất dày dặng kinh nghiệm, “Hotel Transylvania: Transformania” hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những câu chuyện vô cùng đáng yêu và tinh quái.

“Hotel Transylvania: Transformania” sẽ là phần cuối cùng của loạt phim hoạt hình này. Những chi tiết liên quan tới nội dung phim và quá trình thực hiện vẫn đang được giữ kín.

Tác giả: Đẹp Entertainment

14/04/2021, 11:20