Phim mới của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng tung hình ảnh lãng mạn, thơ mộng tại Hàn Quốc - Tạp chí Đẹp

Phim mới của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng tung hình ảnh lãng mạn, thơ mộng tại Hàn Quốc

Giải Trí

“Ước hẹn mùa thu” chính thức tung trailer đầu tiên và poster mới nhất, ra mắt dàn cast đầy màu sắc, và đặc biệt là dàn diễn viên hội tụ đầy đủ các yếu tố ăn khách không kém dàn nữ quái của “Tháng năm rực rỡ”.

Trailer mới nhất vừa được tung ra, “Ước hẹn mùa thu” – bộ phim tình cảm lãng mạn với diễn xuất của cặp đôi chính Hoàng Oanh và Quốc Anh, khiến khán giả không khỏi ‘thổn thức’ bởi những khung hình thơ mộng, vàng ruộm lá rơi ở đảo Nami, Hàn Quốc.

Mùa thu vàng tình tứ trong “Ước hẹn mùa thu”.
Những khung hình mùa thu lãng mạn được thực hiện tại đảo Nami Hàn Quốc.

Tiếp nối đoạn teaser ngắn ra mắt cách đây gần 2 tháng về quá khứ thanh xuân tươi đẹp của cặp đôi chính Pha Lê (Hoàng Anh) và Duy (Trần Quốc Anh), trailer mới nhất của “Ước hẹn mùa thu” đã hé lộ câu chuyện bi hài tiếp theo. Sau tai nạn bất ngờ, anh chàng Duy rơi vào hôn mê sâu và tới tận… 15 năm sau mới tỉnh dậy!

Sau một tai nạn bất ngờ, Duy – từ một chàng trai tuấn tú, sôi nổi rơi vào trạng thái hôn mê sâu…

Anh phải đối diện với những thay đổi rất lớn lẫn hiện tại trớ trêu sau thời gian dài bất tỉnh. Đặc biệt sốc hơn cả là sau tỉnh dậy anh được biết mối tình đầu của mình là Pha Lê đã có người yêu mới. Không những thế, Duy còn “được” diện kiến cả tình địch hơn mình về mọi mặt ở hiện tại…

Nói về vai diễn này, Quốc Anh cho biết: “Thật sự tôi rất thích kịch bản này ngay từ lần đọc đầu tiên, nó rất là thú vị và gần gũi với bản thân tôi. Khá may mắlà dù vào vai một anh chàng hơn 30 tuổi nhưng tôi lại không phải ‘diễn’ những cảm xúc của một người có số tuổi như thế. Điều khó khăn nhất với tôi có lẽ là những phân đoạn diễn tình cảm với chị Hoàng Oanh (vai Pha Lê). Thật sự rất lạ và ngồ ngộ…”

Những phân cảnh tình cảm giữa Pha lê và Duy sẽ mang lại những cảm xúc cho khán giả.

Có thể thấy xuyên suốt trailer, a nh quyết tâm đi tìm lại Pha Lê và quyết tâm đối đầu với tình địch. Duy phải làm gì để có thể khiến cho mối tình đầu của mình trở lại như xưa? Chắc chắn là không dễ dàng nhưng không phải là không thể. Hình ảnh một chàng trai hơn 30 tuổi mang trong mình suy nghĩ và tâm trí của một thiếu nhiên 18 tuổi, cùng một cậu bạn “quân sư tào lao” mới quen, “lóc cóc” đi “cưa lại tình đầu” hứa hẹn sẽ mang đến cho “Ước hẹn mùa thu” một màu sắc rất khác biệt.

Anh thậm chí đi dán tờ rơi tìm bạn gái cũ.

Thêm một điều thú vị ở trailer lần này chính là gương mặt mới Kay Trần trong vai “anh bạn quân sư” của Duy. Có thể thấy, Kay Trần xuất hiện khá nhiều trong trailer và có vẻ như anh chàng sẽ đảm nhận một vai rất quan trọng trong mối quan hệ với nam chính do Quốc Anh thể hiện.

Gương mặt mới Kay Trần được ưu ái khá nhiều trong trailer phim.

Nhưng không chỉ có mỗi Kay Trần, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng còn có hẳn một dàn mỹ nam được ưu ái hết sức trên poster của “Ước hẹn mùa thu”: Trần Quốc Anh, Nhan Phúc Vinh, Hoàng Phi, Duy Khánh & Kay Trần. Một điều thú vị nữa là tất cả các nhân vật đều được cầm trên tay một tấm hình để thể hiện sự thay đổi của mình sau 15 năm, riêng nam chính Trần Quốc Anh chỉ cầm một chiếc lá khiến cho câu chuyện của anh chàng này càng được khán giả mong đợi hơn.

“Ước hẹn mùa thu” hứa hẹn sẽ là bộ phim thanh xuân có dư vị khác biệt khán giả có thể chọn lựa trong tháng 5. Phim dự kiến khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 10/5.

Thực hiện: Đặng Trung Hiếu

11/04/2019, 08:00