Phim họat hình về Muay Thái được ngợi ca là niềm tự hào của điện ảnh Thái Lan

Giải Trí

Bộ phim được ca ngợi là “niềm tự hào của điện ảnh Thái Lan” vì chất lượng hoàn toàn khác biệt khi đặt lên bàn cân so sánh với các bộ phim hoạt hình trước đây của đất nước này.

teaser-poster

“The Lengend Of Muay Thai – 9 Satra” là câu chuyện về cuộc phiêu lưu của chàng trai tên Ott. Sứ mệnh của cậu là giải cứu quê hương mình, thành phố Ramathep, thoát khỏi sự thống trị của quỷ khổng lồ Dahayaksa. Ott đã luyện tập chăm chỉ võ công Muay Thái bị thất truyền nhiều năm từ Lão Sư Phụ. Cậu có nhiệm vụ mang thần khí “9 Satra” đến cho người thừa kế của Ramathep để bảo vệ vương quốc của mình. Cùng với các người bạn Xiaolan (cô gái cướp biển người Trung Quốc), Vata (hoàng tử của Vương quốc Khỉ) và Red Asura (Người khổng lồ đỏ). Liệu Ott có thể hoàn thành được nhiệm vụ và giải cứu vương quốc khỏi thế lực bóng tối?

01-ch2-seq04-0740
Ott – Chàng trai với sứ mệnh giải cứu quê hương Ramathep thoát khỏi sự thống trị của quỷ khổng lồ Dahayaksa.

Khởi đầu ý tưởng chỉ với 9 người của hãng phim Exformat Films, đội ngũ sản xuất cuối cùng lên tới hơn 200 người đến từ Thái Lan và Mỹ. Bộ phim có hơn 100 nhà đầu tư và được sản xuất trong suốt 4 năm ròng rã. Kịch bản phim“The Lengend Of Muay Thai – 9 Satra” được viết bởi Nat Yoswatananont and Suppachai Riensuwan. Sau đó, biên kịch Hollywood nổi tiếng Bryan Edward Hills đã được mời tham gia dự án để phát triển và cải biên câu chuyện trở nên phù hợp hơn với khán giả trên toàn thế giới nhưng vẫn giữ được những yếu tố độc đáo đặc trưng của xứ sở Chùa Vàng.

17-ch5-seq02-0460
Quá trình thực hiện phim kéo dài mất 4 năm.

Hiệu ứng âm thanh cũng như cách các diễn viên lồng tiếng cho nhân vật cũng đều được thực hiện chỉn chu theo tiêu chuẩn Hollywood. Từng âm thanh như tiếng xiềng xích hay tiếng khí tạo ra khi vật nặng rơi từ trên cao xuống đều được tạo ra một cách thực tế, mang lại cho khán giả cảm giác chân thực hết sức có thể. Âm nhạc hòa tấu được sử dụng trong các trận đánh cũng như bài hát chủ đề “Ta” – “Thử Thách” của Slot Machine vô cùng phù hợp với không khí và câu chuyện của phim.

02-2-ch2-seq08-2490
Với võ công tuyệt đỉnh Muay Thái kết hợp với thần khí “9 Satra”, liệu Ott cùng những người bạn có hoàn thành sứ mệnh bảo vệ vương quốc của mình?

Poster đầu tiên của phim mang đậm màu sắc kì bí khi giới thiệu hình ảnh những người anh hùng, trong đó có Ott – chàng trai mang trên mình sứ mạng giải cứu vương quốc Ramathep. Với võ công tuyệt đỉnh Muay Thái kết hợp với thần khí “9 Satra”, liệu Ott cùng những người bạn có hoàn thành sứ mệnh bảo vệ vương quốc của mình?

Sự đầu tư của đội ngũ sản xuất thực sự đã nâng tầm phim hoạt hình Thái và giúp nền điện ảnh của đất nước này vươn ra thị trường quốc tế.“The Lengend Of Muay Thai – 9 Satra” đã vượt qua cửa kiểm duyệt khó tính và được phát hành tại thị trường Trung Quốc. Phim dự kiến phát hành tại Việt Nam vào ngày 20.07.2018.

Thực hiện: depweb

22/06/2018, 10:34