Phim gắn mác 18+ "Người tình" có sự góp mặt của Minh Tú tung trailer chính thức - Tạp chí Đẹp

Phim gắn mác 18+ “Người tình” có sự góp mặt của Minh Tú tung trailer chính thức

Giải Trí

Bộ phim điện ảnh gắn nhãn 18+ của đạo diễn Lưu Huỳnh mang tên “Người tình” đã tung trailer chính thức với hàng loạt cảnh nóng cùng những cảnh bạo lực khiến người xem bất ngờ. 

“Người tình” là dự án điện ảnh được gắn mác 18+ của đạo diễn Lưu Huỳnh, đây cũng là dự án mất gần 5 năm trong khâu kiểm duyệt. Câu chuyện tình tay ba dẫu biết rằng sẽ có người hạnh phúc người đau buồn nhưng vẫn có rất nhiều người muốn “đâm đầu” vào, cũng giống như điều mà đạo diễn Lưu Huỳnh gửi gắm: “Tình yêu không khác gì ma tuý” hay câu thoại của Diễm Tình (Minh Tú ): “Em với anh, cứ như con thiêu thân. Cứ lao đầu vô rồi chết”.

Không những vậy, sự xuất hiện của chàng trai taxi điển trai Võ Thành Tâm (Hà Việt Dũng) cũng là một trong điểm nhấn đưa câu chuyện sang một hướng rẽ mới và dẫn đến những bi kịch mà không ai lường trước, khi các nhân vật trong phim sẵn sàng bất chấp mọi thủ đoạn để giành giật thứ mình muốn và che giấu bí mật của bản thân.

Với sự táo bạo về hình ảnh, nội dung, ý tưởng độc đáo cùng sự liều lĩnh thoát khỏi vùng an toàn, “Người tình” hứa hẹn mang đến làn gió mới cho màn ảnh rộng Việt Nam. Phim sự kiến công chiếu từ 18.2.2022.

Tác giả: Đẹp Entertament

22/01/2022, 12:00