Phim "Bố già" vừa dự tranh giải Oscar 2022, Trấn Thành cũng kịp chuẩn bị ra mắt web drama mới - Tạp chí Đẹp

Phim “Bố già” vừa dự tranh giải Oscar 2022, Trấn Thành cũng kịp chuẩn bị ra mắt web drama mới

Giải Trí

Không chỉ đại thắng tại Liên hoan phim Việt Nam 2021, tác phẩm tâm lý gia đình “Bố già” của Trấn Thành còn được chọn làm đại diện Việt Nam đến Oscar 2022. Đây được xem như một thành tựu lớn đối với sự nghiệp điện ảnh của nam nghệ sĩ đa tài này. 

Gần 2 tuần sau khi được vinh danh ở Liên hoan phim Việt Nam 2021, “Bố già” của Trấn Thành chính thức được chọn là đại diện Việt Nam tham gia vào vòng sơ loại hạng mục “Phim quốc tế xuất sắc nhất” ở Oscar 2022. “Bố già” sẽ cạnh tranh với nhiều tác phẩm từ khắp nơi trên thế giới để có thể vào top 5 đề cử cuối cùng chính thức. Dù thế nào đi nữa thì đây cũng là niềm vinh dự lớn với Trấn Thành cũng như ê kíp “Bố già”. Và một lần nữa khẳng định “Bố già” không chỉ đơn thuần là một tác phẩm điện ảnh mang tính giải trí mà còn truyền tải nhiều thông điệp đáng khen ngợi. Đây cũng là phim Việt Nam hiếm hoi vừa đạt hiệu ứng về mặt thương mại vừa được giới chuyên môn công nhận.

Bên cạnh đó, Trấn Thành cũng bật mí thêm nhiều hoạt động nghệ thuật trong thời gian tới. Trước mắt, nam diễn viên đang chuẩn bị cho một MV và một web drama sẽ ra mắt vào mùa Tết 2022. Kịch bản và dàn sao tham gia dự án này vẫn đang được giữ kín. Tuy nhiên, nam nghệ sĩ úp mở dự án của mình sẽ quy tụ rất nhiều gương mặt quen thuộc với khán giả.

Trấn Thành cũng không hứa hẹn gì nhiều thêm về sản phẩm phát hành vào dịp Tết, nhưng anh khẳng định bản thân cùng ê kíp sẽ cố gắng hết sức để cho ra đời những thành quả chỉn chu và không khiến người hâm mộ cảm thấy hụt hẫng. “Sự yêu mến và kỳ vọng từ mọi người vừa là áp lực vừa là động lực để tôi và ê kíp dốc hết sức làm việc để cho ra đời những sản phẩm chất lượng nhất” – Trấn Thành chia sẻ.

Tác giả: Đẹp Entertainment

08/12/2021, 10:00