Phía Demi Lovato phản bác thông tin nhập viện vì sốc ma tuý - Tạp chí Đẹp

Phía Demi Lovato phản bác thông tin nhập viện vì sốc ma tuý

Sao

Theo trang CNN, trung tâm cấp cứu Los Angeles đã nhận được cuộc gọi khẩn cấp lúc 23h22 vào ngày thứ ba (giờ địa phương) vừa qua về sự cố của cựu công chúa Disney Demi Lovato. Theo đó, nữ ca sĩ nhập viện trong tình trạng bất tỉnh sau khi sử dụng thuốc quá liều.

0
Demi Lovato khiến người hâm mộ bàng hoàng vì nhập viện.

Một số trang báo cho rằng, Demi Lovato đã bị sốc thuốc vì lạm dụng heroin. Song các nguồn tin thân cận khác lại khẳng định cô không sử dụng heroin, đồng thời từ chối tiết lộ chất kích thích mà cô dùng. Cũng theo trang CNN, giọng ca sinh năm 1992 đã tỉnh táo và vẫn tiếp tục được điều trị cùng với gia đình tại trung tâm y tế  Cedars-Sinai, thành phố Los Angeles.

Người đại diện phát ngôn của Demi Lovato chia sẻ: “Demi đã tỉnh lại và đang ở bên gia đình. Xin gửi lời cảm ơn đến những người đã ở bên và cầu nguyện cho cô ấy. Tuy nhiên, chúng tôi cũng muốn xác nhận hiện tại đang có một số thông tin sai lệch về sự việc. Demi Lovato và gia đình cô ấy đang cần được sự riêng tư, sức khoẻ và sự bình phục của cô ấy mới là điều quan trọng nhất lúc này”.  

Joe Jonas, bạn trai cũ của Demi Lovato chia sẻ: "Giống như tất cả các bạn, ngay lúc này tôi đang nghĩ đến Demi. Cô ấy cần sự giúp đỡ và những lời cầu nguyện của chúng ta hơn ai hết. Tất cả đều biết em mạnh mẽ thế nào mà, Demi." cùng hashtag #prayforDemi (hãy cầu nguyện cho Demi).
Joe Jonas, bạn trai cũ của Demi Lovato chia sẻ: “Giống như tất cả các bạn, ngay lúc này tôi đang nghĩ đến Demi. Cô ấy cần sự giúp đỡ và những lời cầu nguyện của chúng ta hơn ai hết. Tất cả đều biết em mạnh mẽ thế nào mà, Demi.” cùng hashtag #prayforDemi (hãy cầu nguyện cho Demi).
Ariana Grande cũng gửi lời yêu thương: "Em yêu chị" tới Demi Lovato.
Ariana Grande cũng gửi lời yêu thương: “Em yêu chị” tới Demi Lovato.
Adam Lambert động viên: "Cố lên em Demi, gửi đến em thật nhiều tình yêu và năng lượng tích cực nhất."
Adam Lambert động viên: “Cố lên em Demi, gửi đến em thật nhiều tình yêu và năng lượng tích cực nhất.”
Emmy Rossem: "Chị yêu em Demi và chị cầu nguyện em sẽ luôn mạnh mẽ và bình phục."
Emmy Rossem: “Chị yêu em, Demi và chị cầu nguyện em sẽ luôn mạnh mẽ và bình phục.”
Bebe Rexha: "Em cầu nguyện cho chị bằng tất cả những gì em có. Chị xứng đáng được yêu thương."
Bebe Rexha: “Em cầu nguyện cho chị bằng tất cả những gì em có. Chị xứng đáng được yêu thương.”

Sau khi chuyển vào trại phục hồi chức năng và trở lại cuộc sống bình thường vào năm 2011, Demi Lovato một lần nữa phải đi cai nghiện và điều trị tại Los Angeles. “Tôi không thể vượt qua 30 phút hay một tiếng đồng hồ mà không có cocaine, và tôi còn mang chúng lên máy bay. Tôi chờ đến khi tất cả mọi người ở khoang hạng nhất đều ngủ say rồi lôi ra dùng ngay tại đó. Hoặc tôi vào nhà vệ sinh”, cô thú nhận với Access Hollywood năm 2013.

Người hâm mộ của nữ ca sĩ 26 tuổi cũng đang không ngừng chia sẻ những lời cầu nguyện trên các trang mạng xã hội.
Người hâm mộ của nữ ca sĩ 26 tuổi đang không ngừng chia sẻ những lời cầu nguyện trên các trang mạng xã hội.

Từ năm 2014 đến nay, Demi Lovato có những bước đi khá vững chắc trong sự nghiệp. Album “Tell Me You Love Me” của nữ ca sĩ phát hành vào cuối năm 2017 được nhiều nhà phê bình đánh giá cao. Do đó, sẽ rất đáng lo ngại nếu thông tin cô nhập viện vì sốc ma tuý vào hôm nay là sự thật bởi đây luôn là cách nhanh nhất huỷ hoại sự nghiệp của một nghệ sĩ.

Thực hiện: depweb

25/07/2018, 16:00