"Phi vụ triệu đô" phần 5 chính thức tung poster và ấn định ngày lên sóng - Tạp chí Đẹp

“Phi vụ triệu đô” phần 5 chính thức tung poster và ấn định ngày lên sóng

Giải Trí

“Phi vụ triệu đô” (Money Heist) là một trong những bộ phim truyền hình có nội dung đột phá và ăn khách nhất trên Netflix. Đặc biệt, poster của phần mới nhất cũng đã được trình làng người hâm mộ, khiến người xem vô cùng mong đợi phi vụ tiếp theo cũng như cuối cùng của “Phi vụ triệu đô” sẽ bùng nổ như thế nào. 

Diễn viên Álvaro Morte cho biết phần thứ năm của “Phi vụ triệu đô” (Money Heist) là một mùa vô cùng kịch tính. Rodrigo de la Serna cũng khẳng định rằng: “Chắc chắn sẽ không làm thất vọng người hâm mộ của loạt phim này”. Nam diễn viên Jaime Lorente tự hỏi “Liệu khúc hạ màn phi vụ sẽ trót lọt?” đồng thời nữ diễn viên Úrsula Corberó cũng bày tỏ rằng đã cô ấy muốn quay lại đến thế nào… Tất cả họ đều đóng vai trò như một phần hình ảnh của Phi vụ triệu đô​ phần 5 mà Netflix vừa công bố hôm nay cùng với poster chính thức của năm tập cuối cùng và sẽ ra mắt vào ngày 3 tháng 12.

Ở năm tập cuối, nhân vật Tokyo (Úrsula Corberó) đã chết nhưng kẻ thù của họ thì vẫn ở bên trong Ngân hàng Tây Ban Nha. Đối mặt với khoảng thời gian đen tối cũng như thử thách lớn, họ đã vạch lên một kế hoạch đầy táo bạo, nhưng điều tồi tệ hơn đã xảy ra bởi Giáo sư đã phạm phải một sai lầm lớn nhất trong suốt cuộc đời mình.

Phim có sự tham gia của các diễn viên: Álvaro Morte, Itziar Ituño, Pedro Alonso, Miguel Herrán, Jaime Lorente, Esther Acebo, Enrique Arce, Darko Peric, Hovik Keuchkerian, Luka Peros, Belén Cuesta, Rodrigo de la Serna, Najwa Nimri cùng một số diễn viên khác.

“Phi vụ triệu đô” là một trong những bộ phim truyền hình không phải tiếng Anh ăn khách nhất trên Netflix. Theo như bảng xếp hạng được công bố trên trang Top10.Netflix.com vào hôm qua, phần 3, 4 và 5 được đánh giá cao trong top 10 của bảng xếp hạng.

Tác giả: Đẹp Entertainment

19/11/2021, 10:00