Phi cơ cá nhân được thiết kế như một phòng tranh biết bay

Thương Hiệu

Vừa qua tại Monaco, hãng sản xuất máy bay châu Âu Airbus Corporate Jets và nghệ sĩ đương đại Cyril Kongo đã cùng giới thiệu phiên bản cabin đặc biệt cho dòng máy bay ACJ 220.

Tinh thần tiên phong của nghệ sĩ Graffiti Cyril Kongo cộng hưởng cùng tư duy đổi mới của đội ngũ ACJ, đã biến chiếc máy bay phản lực thành một phòng trưng bày nghệ thuật đương đại biết bay, mang đến một không gian mới lạ chưa từng có. Toàn bộ không gian cabin đã được nhóm thiết kế của ACJ nghiên cứu để mang đến sự thoải mái và không bị phân cách. Trong khi đó, những dấu ấn nghệ thuật của Cyril Kongo tạo nên điểm nhấn đưa thiết kế cabin lên một cấp độ cảm xúc mới.

Một phần sảnh chính của cabin được trang trí bởi những họa tiết vẽ tay của nghệ sĩ, kết hợp cùng những loại vải được tuyển lựa, mang đến không gian nghệ thuật đầy ắp sự thoải mái, năng lượng tích cực. Hành khách có thể tự do nghỉ ngơi và thưởng thức những bữa ăn ngon cùng người thân trong cabin, đồng thời chiêm ngưỡng vẻ đẹp từ những tác phẩm của Cyril Kongo.

ACJ TwoTwenty mang tới không gian cá nhân rộng đến 73m2 diện tích sàn và là chiếc phi cơ riêng duy nhất có sáu khu vực cho tối đa 19 hành khách. ACJ TwoTwenty có tầm bay liên lục địa, có khả năng bay tới 10.500km (thời gian bay hơn 12 giờ), và có giá thấp hơn máy bay phản lực kinh doanh tầm siêu xa. Công ty Thiết kế máy bay hạng sang tại Thụy Sĩ Comlux sẽ là đối tác hoàn thiện độc quyền 15 chiếc ACJ TwoTwenty đầu tiên.

Bài: Đẹp News

25/09/2021, 07:32